จัดส่งฟรีตั้งแต่ ฿3,500 ขึ้นไป ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ซื้อออนไลน์และซื้อในร้านด้วย Click & Collect เรียนรู้เพิ่มเติม
18 วันก่อนถึงวันคริสต์มาส
ToysRus BabiesRus

ทอยส์ “อาร์” อัส....แหล่งรวมของเล่นหลากหลายและมากที่สุดในประเทศไทย! เราเปิดให้บริการ 13 สาขา ทั่วประเทศ ท่านสามารถค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่นี่

เราเป็นส่วนหนึ่งของ ทอยส์ “อาร์” อัส เอเซีย ผู้นำค้าปลีกของเล่น, เกม, อุปกรณ์นันทนาการ และผลิตภัณฑ์เพื่อพัฒนาการเรียนรู้, รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน ภายใต้แบรนด์ เบบี้ “อาร์” อัส ทั่วเอเซีย

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ฮ่องกง, บริษัทฯ มีร้านสาขามากกว่า 470 สาขา และมีทีมงานมากกว่า 10,000 คน ทั่วเอเซีย, รวมถึงประเทศบรูไน, จีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ไต้หวัน, และไทย และสาขาตัวแทนอีกกว่า 85 สาขา ใน ประเทศฟิลิปปินส์ และมาเก๊า

ทอยส์ “อาร์” อัส และ เบบี้ “อาร์” อัส เลือกสรรสินค้าคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังมีสินค้าที่ผลิตพิเศษโดยเฉพาะ และมีจำหน่ายที่ ทอยส์ “อาร์” อัสเท่านั้น, เรามีโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ รวมถึงการมอบประสบการณ์สนุกสนาน ที่เด็กๆ จะได้รับภายในร้านของเรา สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ผ่านการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์

ทอยส์ “อาร์” อัส เอเซีย จำกัด เป็นนิติบุคคลที่มีการบริหารจัดการและการเงินเป็นอิสระ จาก ทอยส์ “อาร์” อัส อื่น ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน และในอดีตที่เคยเปิดดำเนินการทั่วโลก

Language Info Box