ไทย English
เฉพาะร้านเรา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก เอ็มเอ็ม 2 ชาร์ค ซีคเกอร์

อายุ: 8+ ปี
฿1,450

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก เอ็มเอ็ม 2 ชาร์ค ซีคเกอร์

เนิร์ฟโรบล็อกซ์ MM2: ชาร์คซีคเกอร์ดาร์ทบลาสเตอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโรบล็อกซ์ MM2 โดยประกอบด้วยรหัสพิเศษที่คุณสามารถใช้แลกไอเทมเสมือนจริงในโรบล็อกซ์ได้!* บลาสเตอร์มีการออกแบบสุดเจ๋งเหมือนฉลามซึ่งมีครีบที่คุณสามารถเลื่อนเพื่อขึ้นลำของบลาสเตอร์ได้ ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับลูกดอกโฟมเนิร์ฟเมกะ ใส่ลูกดอกสามลูกเข้ากับด้านด้านของที่ยิงเพื่อเริ่มยิง เลื่อนครีบด้านบนไปทางด้านหลังแล้วดันกลับมาด้านหน้า แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอก 1 ดอก ลูกดอกโฟมเนิร์ฟเมกะของแท้ได้รับการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพและคุณภาพ และสามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตา (ไม่ได้ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์) ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สงวนลิขสิทธิ์ 2021 Roblox Corp. โรบล็อกซ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขสิทธิ์ ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • บลาสเตอร์มีครีบฉลามเพื่อให้คุณเลื่อนเพื่อขึ้นลำบลาสเตอร์สำหรับการยิง! ดึงครีบไปด้านหลังแล้วดันไปด้านหน้าเพื่อขึ้นลำ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิง
  • ในชุดมีลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟเมกะ 3 ดอก: บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมาพร้อมกับลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟเมกะของแท้ 3 ดอกที่ทำจากโฟม -- เหมาะสำหรับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง
  • ประกอบด้วย: บลาสเตอร์ ครีบ 2 อัน ลูกดอก 3 ดอก รหัสเสมือนจริงสุดพิเศษ 1 ชุด และคำแนะนำการใช้งาน

สินค้า# 122807

สิินค้า #: 122807
ผู้ผลิต #: F2489
ยี่ห้อ: NERF
บาร์โค้ด: 0195166142531
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6x30x56
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.75
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้ลูกดอกเนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ลูกดอกแบบอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งลูกดอกหรือบลาสเตอร์

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ