ไทย English
ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

Crayola เครโยล่า กระดานวาดเขียนแบบสองด้าน แบบมีแม่เหล็ก

อายุ: 24+ เดือน
ลดราคาจาก ฿3,299 ถึง ฿2,449
จาก: null
กรุณาเลือกสาขา
เปลี่ยนสาขา เลือกรับสินค้าที่สาขา

Crayola เครโยล่า กระดานวาดเขียนแบบสองด้าน แบบมีแม่เหล็ก

วาด ระบายสี สร้างคำ และอวดด้านที่สร้างสรรค์ เด็กๆ ของคุณจะสามารถทำทุกอย่างด้วยขาตั้งคู่ Crayola 3-in-1 ด้านหนึ่งมีกระดานแม่เหล็กลบแบบแห้งสำหรับวาดภาพ ระบายสี หรือสร้างอักษรศิลป์ด้วยตัวอักษรแม่เหล็กที่ให้มา ด้านหลังขาตั้งมีกระดานดำสำหรับฝึกทักษะการแรเงา สามารถลบแต่ละด้านได้อย่างรวดเร็วเพื่อเริ่มโครงการศิลปะใหม่ หรือสามารถจัดแสดงให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินกับมินิอาร์ตโชว์ ชุด Crayola นี้ประกอบด้วยขาตั้งคู่สำหรับเด็กพร้อมถาดเก็บของสำหรับเก็บอุปกรณ์ศิลปะ ยางลบ และตัวอักษรและตัวเลขแม่เหล็ก 77 ตัว

คุณสมบัติของสินค้า

  • ความสนุกในการวาดสองด้าน Crayola Deluxe Magnetic Double-Sided Easel มีกระดานไวท์บอร์ดแบบลบได้แบบแห้งที่ใช้งานง่ายและทำความสะอาดง่ายอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับคุณและลูกน้อยของคุณ ขอแนะนำให้ใช้กับปากกามาร์คเกอร์สำหรับลบแบบแห้งของ Crayola (ไม่รวม) และดินสอสีสำหรับลบแบบแห้งของ Crayola
  • เกียร์แม่เหล็ก แม้แต่เด็กเล็กก็ยังชอบที่จะหาวิธีประกอบชิ้นส่วนและติดอุปกรณ์อย่างสร้างสรรค์และเป็นอิสระ เฟืองทั้ง 3 อันมีสติกเกอร์ที่สร้างการออกแบบที่น่าดึงดูดขณะหมุน เป็นการดีที่จะส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก การประสานมือและตา และพัฒนาทักษะยนต์ปรับและความคล่องแคล่วของมือ
  • อักษรตัวพิมพ์ใหญ่แม่เหล็ก 32 ชิ้น ประกอบด้วยตัวอักษรพิมพ์ใหญ่ 32 ตัว คละสีสดใส 6 ตัวพร้อมรูปแบบตัวอักษร Crayola อันเป็นเอกลักษณ์ สามารถให้วิธีง่ายๆ สำหรับเด็กในการเรียนรู้ตัวอักษรและการสะกดคำระหว่างการเล่น ตั้งแต่การระบุตัวอักษรและกิจกรรมการเรียงลำดับ การสร้างคำในการศึกษาคำ หรือการใช้การออกเสียง แต่ละชิ้นสูง 1.5"/38 มม. ขนาดพอดีมือ มีขอบมนสำหรับนิ้วก้อยของเด็กวัยหัดเดิน
  • สติ๊กเกอร์ผนึก ประกอบด้วยแผ่นสติกเกอร์ซึ่งมีสติกเกอร์ 9 ชิ้น คุณสามารถระบายสีด้วยดินสอสีแบบลบแห้งของ Crayola และโพสต์ได้ทุกที่ที่คุณต้องการบนพื้นผิวไวท์บอร์ด ลอกออกง่ายไม่ทิ้งคราบ
  • เก็บเรียบร้อย 4 ถาดเก็บอุปกรณ์ศิลปะขนาดใหญ่สะดวก!

สินค้า# 907469

สินค้า #: 907469
ผู้ผลิต #: 5091
ยี่ห้อ: Crayola
บาร์โค้ด: 833186005329
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 61 x 108 x 53
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 5.3
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box