ไทย English
สินค้าใหม่

Transformer ทรานส์ฟอร์เมอร์ ไซเบอร์เวิร์ส โรล แอน เชนจ์ (คละแบบ)

อายุ: 6+ ปี
฿2,650
แต่ละ
ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

สินค้าคละแบบ

ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

Transformer ทรานส์ฟอร์เมอร์ ไซเบอร์เวิร์ส โรล แอน เชนจ์ (คละแบบ)

การต่อสู้ระหว่างเหล่าฮีโร่ออโตบอทและเหล่าวายร้ายดิเซปติคอนยังคงดำเนินต่อไปในซีรีส์แอนิเมชั่นบัมเบิ้ลบี ไซเบอร์เวิร์ส แอดเวนเจอร์! เมื่อภัยคุกคามครั้งใหม่ที่ทรงพลังมีเป้าหมายที่จะทำลายล้างไซเบอร์ตรอน กริมล็อคและเพื่อนใหม่ของเขา ไดโนบอท ต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องดาวดวงนี้ไว้ให้ได้! ค้นพบพลังและทักษะเฉพาะตัวของตัวละครในไซเบอร์เวิร์สแต่ละตัว แล้วมาดูกันว่าพลังเหล่านั้นจะช่วยปกป้อง... หรือทำลายไซเบอร์ตรอนกันแน่ สนุกสนานได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! พบกับความมหัศจรรย์เหนือชั้นกว่าที่ตาเห็นได้ในฟิกเกอร์แบบโรลล์แอนด์เชนจ์ที่จะแปลงร่างจากรถกลายเป็นหุ่นยนต์จากทรานส์ฟอร์เมอร์สได้ชิ้นนี้! ความสนุกที่ไม่มีวันหมด ด้วยคุณสมบัติการดันตัวรถไปข้างหน้าเพื่อแปลงร่างช่วยให้ของเล่นโรลล์แอนด์เชนจ์นี้แปลงเป็นโหมดหุ่นยนต์ได้อย่างราบรื่น ดึงอุปกรณ์ดาบออกมา ดันไปข้างหน้า และรอดูฟิกเกอร์แปลงเป็นโหมดหุ่นยนต์ได้ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเพียงครั้งเดียว! และสามารถแปลงกลับเป็นโหมดรถยนต์ได้ด้วยตนเอง ฟิกเกอร์ตัวนี้มีไฟสีสันต่าง ๆ และเอฟเฟกต์เสียง 10 แบบที่เปิดใช้งานได้ด้วยปุ่ม ของเล่นชุดนี้มาพร้อมอุปกรณ์ดาบและชิ้นส่วนเกราะอีเนอร์กอน สะสมฟิกเกอร์โรลล์แอนด์เชนจ์ตัวอื่น ๆ ให้ครบ และจินตนาการถึงการเปิดตัวเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สที่คุณชื่นชอบอย่างยิ่งใหญ่! (แต่ละชิ้นจำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับความพร้อมจำหน่าย) ทรานส์ฟอร์เมอร์สและตัวละครที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • เหนือชั้นกว่าที่ตาเห็น: เล่นสนุกได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! พบกับความมหัศจรรย์เหนือชั้นกว่าที่ตาเห็นได้ในฟิกเกอร์แบบโรลล์แอนด์เชนจ์ที่จะแปลงร่างจากรถกลายเป็นหุ่นยนต์จากทรานส์ฟอร์เมอร์สได้ชิ้นนี้
  • ของเล่นแบบทูอินวันพร้อมด้วยระบบการดันตัวรถไปข้างหน้าเพื่อแปลงร่าง: ความสนุกที่ไม่มีวันหมด! ของเล่นโรลล์แอนด์เชนจ์นี้สามารถแปลงเป็นโหมดหุ่นยนต์ได้อย่างราบรื่น! ดึงอุปกรณ์ดาบออกมา ดันไปข้างหน้า และรอดูฟิกเกอร์แปลงเป็นโหมดหุ่นยนต์ได้ด้วยการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเพียงครั้งเดียว! และสามารถแปลงกลับเป็นโหมดยานพาหนะได้ด้วยตัวเอง
  • คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น: ฟิกเกอร์ตัวนี้มีไฟและเอฟเฟกต์เสียง 10 แบบที่เปิดใช้งานด้วยการกดปุ่ม พร้อมอุปกรณ์ดาบและชิ้นส่วนเกราะอีเนอร์กอน
  • ตัวละครทรานส์ฟอร์เมอร์ส บัมเบิ้ลบี ไซเบอร์เวิร์ส แอดเวนเจอร์: ของเล่นที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในการ์ตูนทรานส์ฟอร์เมอร์ส ไซเบอร์เวิร์สทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค และยูทูบ
  • ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูนที่ฉายทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค: ในซีรีส์บัมเบิ้ลบี ไซเบอร์เวิร์ส แอดเวนเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก G1 หุ่นยนต์ ทรานส์ฟอร์เมอร์สขนาดยักษ์จากดาวไซเบอร์ตรอนพร้อมเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่!

สินค้า# 124092

สิินค้า #: 124092
ผู้ผลิต #: F2722
ยี่ห้อ: Transformers Cyberverse
บาร์โค้ด: 5010993862269, 5010993862252
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 11 x 30 x 25
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.55
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ