ไทย English

Star Wars สตาร์ วอร์ หุ่นฟิกเกอร์ เดอะ ไชลด์ ขนาด 6.5 นิ้ว

อายุ: 4+ ปี
฿1,195

Star Wars สตาร์ วอร์ หุ่นฟิกเกอร์ เดอะ ไชลด์ ขนาด 6.5 นิ้ว

จากคอลเลคชั่น สตาร์ วอร์ส ของ ฮาสโบร: แอคชั่นฟิกเกอร์ The Child ขนาด 16.5 ซม. ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักล่ารางวัลที่มีความสุขุม เย่อหยิ่ง จากซีรีส์สุดฮิต The Mandalorian จากช่อง Disney Plus! ในขณะที่เขาดูเหมือน “Baby Yoda,” เขาถูกรู้จักในนามว่า The Child -- และเขาได้ครองใจคนทั้งอย่างรวดเร็ว เด็กๆและแฟน ๆสามารถพากลับบ้านไปด้วยได้แล้วตอนนี้! เพิ่มความสนุกขนาดใหญ่เข้าไปยังคอลเลคชั่น สตาร์ วอร์ส ด้วย ฟิกเกอร์ The Child ขนาดใหญ่ที่มีขนาด 16.5 ซม. ตัวนี้! จินตนาการว่าเหล่านักล่าค่าหัวทั้งหลายในกาแล็กซี่กำลังไล่ล่า The Child อยู่ (เพราะท้าให้มาเผชิญหน้ากัน) และคอยปกป้องเจ้าสิ่งมีชีวิตที่น่ารักตัวนี้จากพวกเขาทั้งหมด! นำเสนอการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์แอคชั่นทีวีซีรีส์ และส่วนประกอบที่สามารถขยับได้บางส่วนเพื่อความสนุกสนานที่ยิ่งใหญ่ เด็กผู้ชายและผู้หญิงที่มีอายุ 4 ปีขึ้นไป จะรักการจินตนาการถึงเหตุการณ์ที่พวกเขาชื่นชอบจากกาแล็กซี่ สตาร์ วอร์ส! ได้เวลาออกตามหาสินค้า The Child ตัวอื่นที่จัดทำโดย ฮาสโบร! (จำหน่ายแยกชิ้น ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี) สินค้า สตาร์ วอร์ส ผลิตขึ้นโดย ฮาสโบร ภายใต้ลิขสิทธิ์จาก Lucasfilm จำกัด ฮาสโบร และเงื่อนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายทางการค้าของ ฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • THE CHILD: แฟน ๆได้ตกหุมรักตัวละครที่พวกเขาเรียกกันว่า “Baby Yoda” และในตอนนี้พวกเขาได้เพิ่ม Baby Yoda เข้าสู่คอลเลคชั่นของเล่น สตาร์ วอร์ส แล้ว
  • แอคชั่นฟิกเกอร์ขนาด 16.5 ซม.: ฟิกเกอร์ สตาร์ วอร์ส The Child ขนาดใหญ่ตัวนี้ เสนอให้แก่เด็กที่มีอายุ 4 ปี ขึ้นไป มีความสนุกสนานไปกับฟิกเกอร์ที่น่ารักที่สุดที่โพสต์ท่าทางได้จาก สตาร์ วอร์ส
  • การออกแบบตามต้นฉบับที่มีต้นแบบตามซีรีส์จากช่อง DISNEY PLUS: แอคชั่นฟิกเกอร์ สตาร์ วอร์ส The Child ได้รับการออกแบบตามตัวละครต้นฉบับที่แฟน ๆชื่นชอบจากซีรีส์สตรีมมิ่ง The Mandalorian จากช่อง Disney Plus
  • แอคชั่นฟิกเกอร์ที่โพสต์ท่าทางได้: ฟิกเกอร์ Star Wars ขนาด 16.5 ซม. ตัวนี้ มีลักษณะการประกอบหลาย ๆจุด ซึ่งทำให้เด็กผู้ชายและผู้หญิงสามารถขยับท่าโพสต์ฟิกเกอร์ Child ของพวกเขาไปตามจินตนาการที่น่ารักหรือผจญภัยในแบบที่พวกเขาคิดเอาไว้ได้

สินค้า# 120084

สิินค้า #: 120084
ผู้ผลิต #: F1116
ยี่ห้อ: Disney
บาร์โค้ด: 5010993761524
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 21 x 10 x 21
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.417
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับอายุ 4 ปีขึ้นไป คำเตือน: ชิ้นส่วนขนาดเล็กอาจติดคอได้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ