ไทย English
สินค้าใหม่

Spider-Man สไปเดอร์แมน มูฟวี่ สตั้น คอนเซป เวบ บลาส (คละแบบ)

อายุ: 24+ เดือน
฿595
แต่ละ
ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

สินค้าคละแบบ

ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

Spider-Man สไปเดอร์แมน มูฟวี่ สตั้น คอนเซป เวบ บลาส (คละแบบ)

ลองนึกภาพการผจญภัยครั้งล่าสุดของสไปเดอร์แมนไปกับบรรดาฟิกเกอร์ ยานพาหนะ และสินค้าสวมบทบาทของสไปเดอร์แมนซึ่งได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสไปเดอร์แมน ของเล่นที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครนี้จะช่วยสร้างจินตนาการให้แก่เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินไปกับการสวมบทบาทเป็นสไปเดอร์แมน ที่เกาะไต่กำแพง ห้อยโหนใยแมงมุม เผชิญความท้าทายและประจัญหน้ากับเหล่าวายร้ายใหม่ ๆ สินค้าเพิ่มเติมแต่ละชิ้นจำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี ด้วยเว็บ บลาสเตอร์ชิ้นนี้ ทำให้เด็ก ๆ ได้จินตนาการว่ากำลังขัดขวางเหล่าวายร้ายด้วยใยแมงมุมทรงพลังตัวใหม่ล่าสุด แต่ถ้าอยากให้คู่ต่อสู้ตกตะลึงจนอ้าปากค้าง ให้ติดบลาสเตอร์ชิ้นนี้เข้ากับบลาสเตอร์ เว็บ โบลท์! (จำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี) ลิขสิทธิ์ 2021 MARVEL ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร © 2021 CPII

คุณสมบัติของสินค้า

  • บลาสเตอร์สไปเดอร์แมนมาพร้อมกับลูกยิงใยแมงมุมแผ่กระจาย: เจ้าสไปเดอร์แมนจะแผ่ใยแมงมุมออกสุดเมื่อปะทะกับเหล่าวายร้าย และเด็ก ๆ ก็สามารถยิงลูกยิงแผ่ออกได้ด้วยเว็บ บลาสเตอร์เช่นกัน
  • จัดการยิงลูกยิงใยแมงมุมแผ่กระจายให้สิ้นซากซ้ำแล้วซ้ำเล่า: ดึงด้านจับบนตัวสไปเดอร์แมน เว็บ บลาสเตอร์ และเปิดใช้งานพลังไอ้แมงมุม! โหลดใยแมงมุมใหม่เข้าไป จากนั้นก็ยิงใยแมงมุมรัว ๆ ออกไป
  • มีลูกยิงใยแมงมุม 3 นัด: ใยแมงมุมแผ่กระจายทำให้ไต่ขึ้นไปอีกระดับ เด็ก ๆ สามารถจินตนาการว่าเป็นไอ้แมงมุมไต่กำแพง ตัวละครจากจักรวาลภาพยนตร์มาเวล
  • สะสมของเล่นสวมบทบาทสไปเดอร์แมนชิ้นอื่น ๆ เพิ่มเติม: ใช้ติดคู่กับบลาสเตอร์ เว็บ โบลท์เพื่อประสบการณ์การปล่อยใยแมงมุมที่ยอดเยี่ยม (จำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี)

สินค้า# 123843

สิินค้า #: 123843
ผู้ผลิต #: F0235
ยี่ห้อ: Marvel
บาร์โค้ด: 5010993842636, 5010993842506
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 16 x 23 x 6
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.074
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป ข้อควรระวัง: ห้ามเล็งใส่ดวงตาหรือใบหน้า วิธีหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ: ใช้ลูกยิงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้น ไม่ควรดัดแปลงลูกยิงหรืออุปกรณ์ยิง

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ