ไทย English
สินค้าใหม่

Spider-Man สไปเดอร์แมน อเมซิ่ง เฟรนซ์ 4 ฮีโร่ ฟิกเกอร์ (คละแบบ)

อายุ: 3+ ปี
฿250
แต่ละ
ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

สินค้าคละแบบ

ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

Spider-Man สไปเดอร์แมน อเมซิ่ง เฟรนซ์ 4 ฮีโร่ ฟิกเกอร์ (คละแบบ)

ถึงเวลาของสไปดี้แล้ว! สไปดี้ แอนด์ ฮีส อะเมซิ่ง เฟรนด์จากมาร์เวลนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยของซูเปอร์ฮีโร่สไปดี้และผองเพื่อนฮีโร่ของเขา! สไปดี้ โกสต์-สไปเดอร์ และไมล์ โมราเลสล้วนมีพลังแมงมุมเหนือมนุษย์: ประสาทสัมผัสของแมงมุม ความแข็งแกร่งระดับสูงสุด การคืบคลานไปตามกำแพง และอื่น ๆ! ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะของตัวเองเพื่อต่อสู้กับอาชญากรร้าย ทำให้พวกเขาแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขามารวมตัวกันในฐานะทีมแมงมุมที่น่าทึ่ง! แต่ในบางครั้งทีมที่ดีที่สุดก็ต้องการความช่วยเหลือเช่นกัน - การมีพันธมิตรอย่างมิสมาร์เวล แบล็คแพนเธอร์ และแม้แต่ฮัลค์คอยช่วยเหลือนั้นเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก! การเป็นซูเปอร์ฮีโร่นั้นมีอุปสรรคมากมาย แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ถ้าคุณมีเพื่อนที่น่าทึ่งเช่นนี้! หยุดยั้งพวกวายร้ายและคืบคลานไปตามกำแพง - ทีมสไปดี้สามารถจัดการได้ทุกอย่าง! ลิขสิทธิ์ของมาร์เวล เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • ตัวละครฮีโร่มาร์เวลที่ได้แรงบันดาลใจจากรายการแอนิเมชั่น: ปล่อยใยแมงมุมด้วยตัวละครฮีโร่ของมาร์เวล! เด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบการเล่นกับฟิกเกอร์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรายการแอนิเมชั่นยอดนิยมของมาร์เวลเรื่องสไปดี้ แอนด์ ฮีส อะเมซิ่ง เฟรนด์ ที่ออกฉายทางช่องดิสนีย์จูเนียร์
  • แอคชั่นฟิกเกอร์ที่จัดท่าทางได้: ฟิกเกอร์สไปดี้ แอนด์ ฮีส อะเมซิ่ง เฟรนด์ ฮีโร่ขนาด 10 ซม. แต่ละตัวมีจุดขยับ 5 จุด จัดท่าทางให้ฮีโร่ของคุณเพื่อการผจญภัยในจินตนาการที่น่าตื่นเต้น
  • ความสนุกแบบฮีโร่ครั้งใหญ่สำหรับแฟน ๆ สไปดี้ตัวน้อย: ฟิกเกอร์และยานพาหนะของสไปดี้และผองเพื่อนสุดอเมซิ่งจากมาร์เวลมีขนาดที่เหมาะกับมือน้อย ๆ ทำให้ของเล่นชิ้นนี้เป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญวันเทศกาลชิ้นเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ
  • สะสมให้ครบทุกชิ้น: มาเล่นสนุกกับทีมสไปดี้กันเถอะ! สะสมฟิกเกอร์ตัวอื่น ๆ จากสไปดี้ แอนด์ ฮีส อะเมซิ่ง เฟรนด์ให้ครบทุกชิ้น ซึ่งมีทั้งสไปดี้, ไมล์ โมราเลส, กรีน ก็อบลิน และโกสต์-สไปเดอร์

สินค้า# 123612

สิินค้า #: 123612
ผู้ผลิต #: F1462
ยี่ห้อ: Marvel
บาร์โค้ด: 5010993853557, 5010993853519, 5010993853564, 5010993853526
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 4.1 x 17.7 x 12.7
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.149
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป คำเตือน: อันตรายจากการสำลัก – ชิ้นส่วนขนาดเล็กอาจติดคอได้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ