ไทย English

Play-Doh Wheels เพลย์โดว์ วีลส์ เครน แอนด์ โฟล์คลิฟท์

อายุ: 3+ ปี
฿450

Play-Doh Wheels เพลย์โดว์ วีลส์ เครน แอนด์ โฟล์คลิฟท์

ฮีโร่เก่งเรื่องใช้จินตนาการ! สร้างภารกิจดับเพลิงไม่รู้จบด้วยรถดับเพลิงของเล่นสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป แป้ง Play-Doh รูปน้ำนุ่มนิ่มน่าสัมผัสจะช่วยเพิ่มความสนุกให้การผจญเพลิง โดยเป็นแป้ง Play-Doh แบบเดิมที่เราคุ้นเคยและชื่นชอบ เพียงแต่เพิ่มวงคลื่นสีฟ้าให้ดูเหมือนน้ำ! ใส่แป้งโดว์รูปน้ำลงในหัวฉีดน้ำบนรถดับเพลิงเพื่อรีดน้ำออกไปดับไฟ Play-Doh และเมื่อมีกระปุก Play-Doh ปริมาณมาตรฐาน 56 กรัม อีก 4 กระป๋อง นักดับเพลิงผู้เก่งกาจก็สามารถสร้างสรรค์วิธีเล่นได้อีกหลายรูปแบบ บีบท่อดับเพลิงอย่างง่ายที่ด้านหลังของรถดับเพลิง และใช้แป้นพิมพ์ข้าง ๆ รถของเล่นในการสร้างไฟ ตรานักดับเพลิง และอื่น ๆ อีกมากมาย! เด็ก ๆ ยังสามารถลองใช้กรรไกร Play-Doh ตัดแป้งโดว์ได้อีกด้วย ฮาสโบร Play-Doh และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร
รถดับเพลิง PLAY-DOH มาแล้ว - ขับรถดับเพลิงสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปนี้ไปช่วยผู้ประสบภัยได้เลย! แป้ง Play-Doh แสนนุ่มนิ่มจะพาผู้เล่นตัวน้อยเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวภารกิจดับเพลิงได้ไม่รู้จบ
ดับไฟด้วยแป้งรูปน้ำจาก PLAY-DOH - กระปุกแป้ง Play-Doh รูปน้ำ ปริมาณ 56 กรัม คือแป้ง Play-Doh สุดคลาสสิกของเราที่เพิ่มเฉดสีฟ้าม้วนเป็นวงจนดูเหมือนน้ำ!
ระเบิดความหรรษาไปกับหัวฉีดน้ำ - เติมแป้งโดว์สีสดใสจาก Play-Doh ลงในหัวฉีด จากนั้นหมุนวงล้อบนรถของเล่นเพื่อรีดน้ำ Play-Doh ให้พุ่งกระจายออกมาอย่างง่ายดาย!
ลองนึกภาพภารกิจสยบไฟไหม้ - ชุดของเล่นรถดับเพลิงนี้ยังให้เด็ก ๆ ได้บีบท่อดับเพลิงจากด้านหลังของรถ และใช้แป้นพิมพ์เพื่อปั้นตรานักดับเพลิง หัวดับเพลิง และอีกมากมาย!
แป้งโดว์ 5 สีไร้สารเคมีจาก PLAY-DOH - นอกจากกระปุกแป้ง Play-Doh รูปน้ำแล้ว ยังมีแป้ง Play-Doh แสนสนุกอีก 4 สีบรรจุอยู่ในกระป๋องปริมาณ 56 กรัม รอปล่อยสีสันความหรรษาไม่รู้จบ
สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์และสีอาจแตกต่างกัน
ส่วนผสมไม่ได้ทำมาเพื่อรับประทาน
คำเตือนสำหรับผู้ปกครอง: มีข้าวสาลี
ไม่มีสารพิษ เป็นไปตามข้อกำหนด: ASTM D-4236
เพื่อทำความสะอาด ปล่อยให้แห้ง จากนั้นให้ขูดออกหรือดูดสิ่งสกปรกออก
ผลของการปั้นอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับอายุและระดับความสามารถของเด็ก
ประกอบด้วยชุดรถดับเพลิงของเล่นพร้อมรางเสริม อุปกรณ์เสริม 2 ชิ้น กระปุกสำหรับปั้นแป้ง Play-Doh รูปน้ำ 1 กระปุก และกระปุกบรรจุแป้งปั้นยี่ห้อ Play-Doh 4 กระปุก (น้ำหนักรวมทั้งสิ้น 283.5 กรัม)

สินค้า# 104518

สิินค้า #: 104518
ผู้ผลิต #: E5400
ยี่ห้อ: Play-Doh
บาร์โค้ด: 0630509784004
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6 x 22 x 28
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.5153
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ