ไทย English
สินค้าลดล้างสต๊อก

Play-Doh เพลย์โดว์ ชุดโรลซีส์ ไอศครีม

(0)
อายุ: 3+ ปี
ลดราคาจาก ฿695 ถึง ฿198
จัดส่งฟรี

Play-Doh เพลย์โดว์ ชุดโรลซีส์ ไอศครีม

ไอศกรีม โรลซีส์ จาก Play-Doh คือตัวเสริมสร้างจินตนาการที่ยอดเยี่ยม! มาร่วมทำให้ม้วนไอศกรีมโรลจากแป้ง Play-Doh ของคุณมีหลากสีสันด้วยแป้ง Play-Doh สีผสม 4 กระปุก จุดสีของแต่ละสีจะรวมเข้าด้วยกันกับสีอื่นเกิดเป็นลวดลายหมุนวนหลากสีสันหรือผสมพวกมันให้เกิดเป็นสีใหม่อย่างสิ้นเชิงก็ยังได้! ชุดของเล่นทำไอศกรีมโรลสำหรับเด็กตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์จาก Play-Doh ที่จะทำให้ไอศกรีม Play-Doh ของคุณนั้นออกมาหน้าตาล่อตาล่อใจ เพียงแค่ทำแป้ง Play-Doh ให้เป็นแผ่นบาง ๆ ด้วยไม้นวดแป้ง จากนั้นใช้ไม้พายเพื่อช่วยม้วนแป้งให้เป็นโรล ใช้แป้นพิมพ์วาฟเฟิลเพื่อพิมพ์วาฟเฟิลสุดล้ำ แล้วนำวาฟเฟิลที่ได้มาดีไซน์เป็นทาโก้เวอร์ชั่นขนมสีสันสดใสจากแป้ง Play-Doh ในแบบของตัวเอง นอกเหนือจากแป้ง Play-Doh แบบสีผสม 4 กระปุกแล้ว ชุดนี้ยังมาพร้อมกับแป้ง Play-Doh ปลอดสารพิษสีดั้งเดิมในขนาด 56 กรัมและขนาด 28 กรัมรวม 5 กระปุก ด้วยถ้วยไอศกรีม 4 ถ้วย ช้อน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่จะทำให้ชุดของเล่นนี้ครบครัน ไอศกรีมของเล่นอันนี้จึงเป็นของขวัญชั้นเลิศและเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบการเนรมิตสร้างสรรค์ด้วยดินปั้น หากไม่รู้ว่าควรเริ่มปั้นยังไงล่ะก็ การ์ดวิธีทำทั้ง 2 แผ่นจะบอกไอเดียการทำสิ่งสนุก ๆ ทีละขั้นตอนกว่า 4 รูปแบบ! ฮาสโบร Play-Doh และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร
มาทำไอศกรีมโรล Play-Doh ของคุณกันเถอะ - ชุดไอศกรีม Play-Doh สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปนี้จะสร้างความสนุกให้กับเด็กทั้งหลาย และเด็ก ๆ สามารถม้วนไอศกรีมโรลสีสดสันใสนี้ได้อย่างง่ายดาย
แป้ง Play-Doh สีผสม - จุดสีของแต่ละสีจะรวมเข้าด้วยกันกับสีอื่นเกิดเป็นลวดลายหมุนวนสุดแสนมหัศจรรย์ หลังจากสีทั้งสองก็จะหลอมรวมกันสีใหม่อย่างสิ้นเชิง! มาพร้อมกับแป้ง Play-Doh สีผสมขนาด 56 กรัม จำนวน 4 กระปุก
ทาโก้เวอร์ชั่นขนมจากวาฟเฟิลสุดล้ำ - ใช้แป้นพิมพ์วาฟเฟิลพิมพ์วาฟเฟิลสุดเก๋นี้ขึ้นมา จากนั้นพับมันแล้วใส่ไอศกรีมโรลสมมติของคุณเพื่อดีไซน์ทาโก้เวอร์ชั่นขนมสีสันสดใสจากแป้ง Play-Doh
มาพร้อมกับแป้ง Play-Doh อีก 5 สี - นอกเหนือจากแป้ง Play-Doh สีผสมแล้ว ชุดนี้ยังมาพร้อมกับแป้ง Play-Doh ปลอดสารพิษสีดั้งเดิมขนาด 56 กรัมและขนาด 28 กรัมอีกจำนวน 5 กระปุก
อุปกรณ์เสริมจาก Play-Doh ที่สุดแสนเหมาะเจาะ - ด้วยถ้วยไอศกรีม 4 ถ้วย ช้อน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่จะทำให้ชุดของเล่นนี้ครบครัน ไอศกรีมของเล่นอันนี้จึงเป็นของขวัญชั้นเลิศและเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบการเนรมิตสร้างสรรค์ด้วยดินปั้น
สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
ผลิตภัณฑ์และสีอาจแตกต่างกัน
ส่วนผสมไม่ได้ทำมาเพื่อรับประทาน
คำเตือนสำหรับผู้ปกครอง: มีข้าวสาลี
ไม่มีสารพิษ เป็นไปตามข้อกำหนด: ASTM D-4236
เพื่อทำความสะอาด ปล่อยให้แห้ง จากนั้นให้ขูดออกหรือดูดสิ่งสกปรกออก
ผลของการปั้นอาจแตกต่างขึ้นอยู่กับอายุและระดับความสามารถของเด็ก
ประกอบด้วยแป้นพิมพ์ทำวาฟเฟิล ไม้นวดแป้ง อุปกรณ์ทำวิปครีม ไม้พาย มีด ถ้วยไอศรีม 4 ถ้วย มีดพลาสติก 2 ด้าม ช้อน การ์ดวิธีทำ 2 แผ่น แป้ง Play-Doh สีผสม 4 กระป๋อง และแป้งปั้นจากแบรนด์ Play-Doh 5 กระปุก

สินค้า# 95734

สิินค้า #: 95734
ผู้ผลิต #: E8055
ยี่ห้อ: Play-Doh
บาร์โค้ด: 2000000957340, 0630509861019
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 33 x 22 x 8
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.703
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 25 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ