ไทย English
สินค้าใหม่

Play-Doh เพลย์โดว์ ชุดเพลย์โดว์คิทเช่นครีเอชันไรซิงเค้กโอเว่นเบเกอรี

อายุ: 3+ ปี
฿1,050

Play-Doh เพลย์โดว์ ชุดเพลย์โดว์คิทเช่นครีเอชันไรซิงเค้กโอเว่นเบเกอรี

ทำเค้กเพลย์โดว์อันน่าทึ่งได้เองด้วยชุดของเล่นเตาอบขนม ใส่ส่วนประกอบโมเดลเพลย์โดว์ลงในถาดเค้ก นำเข้าเตาอบ ดึงด้ามจับลง และดูให้ขนมออกมา คุณจะได้ยินเสียง "ดิ๊ง" เพื่อแจ้งให้ทราบเมื่อการอบเสร็จสิ้นและได้เวลาตกแต่ง! วนแต่งหน้าขนมสมมติด้วยเครื่องมือตกแต่งและท็อปปิ้งของเพลย์โดว์ที่มีสีสันมากมายด้วยแม่พิมพ์แบบครึ่ง นอกจากนี้ยังมีชามผสมสำหรับเพลย์โดว์สปริงเคิล 3 รูปแบบ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานที่สร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น เค้กเพลย์โดว์แต่ละชิ้นจะมีช่องลับอยู่ด้านในเพื่อเผยให้เห็นเซอร์ไพรส์ที่มีสีสันเมื่อคุณหั่นลงไป! ชุดของเล่นเพลย์โดว์สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปเป็นของขวัญที่ดีสำหรับวันเกิดและเทศกาล หรือกิจกรรมศิลปะและงานประดิษฐ์สนุก ๆ 

คุณสมบัติของสินค้า

  • เค้กเพลย์โดว์อันน่าทึ่งตรงหน้าคุณ: ด้วยเตาอบของเล่นนี้ เด็ก ๆ สามารถเล่นสมมติทำขนมและทำเค้กเพลย์โดว์ขึ้นมาได้ตรงหน้าตัวเอง! เป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป
  • ได้ยินเสียง "ดิ๊ง" เพื่อแจ้งให้ทราบเมื่อการอบเสร็จสิ้น: เด็ก ๆ กดที่ด้ามจับเพื่อทำให้เค้กสมมุติยกออกมา จากนั้นพวกเขาจะได้ยินเสียงกระดิ่งที่สนุกสนานเพื่อแจ้งให้พวกเขาทราบว่าเค้กเสร็จแล้ว
  • ใส่เซอร์ไพรส์ที่มีสีสันไว้ด้านใน: สร้างเซอร์ไพรส์ในเค้กเพลย์โดว์โดยเติมช่องว่างตรงกลางด้วยสปริงเคิลสมมติหรือสีที่สอง! สีทั้งหมดจะเผยออกมาเมื่อคุณหั่นเป็นชิ้น
  • ประกอบด้วยชุดสีเพลย์โดว์น่าสนุก 5 สี: ชุดสีแป้งปั้นที่สดใสและปลอดสารพิษประกอบด้วยกระปุกสีชมพูขนาด 3 ออนซ์ กระปุกสีขาว สีน้ำเงิน และสีเขียวขนาด 2 ออนซ์ และกระปุกสีส้มขนาด 1 ออนซ์ มีส่วนผสมของข้าวสาลี
  • มีวิธีสร้างสรรค์มากมายในการตกแต่ง: ท่อสำหรับแต่งหน้าสมมติด้วยเครื่องมือตกแต่ง ทำสปริงเคิลสมมติด้วยชามผสม และแม่พิมพ์ลูกกวาดเพลย์โดว์ ท็อปปิ้ง หรือแม้กระทั่งเทียนวันเกิด

สินค้า# 123754

สินค้า #: 123754
ผู้ผลิต #: F1321
ยี่ห้อ: Play-Doh
บาร์โค้ด: 5010993839438
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 31 x 34 x 9
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 1.1
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
Language Info Box