เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้การขนส่งสินค้ามีความล่าช้ากว่าปกติ ทางบริษัทฯจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างเร็วที่สุด และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ไทย English

Plantoys แปลนทอยส์ ชุดคุณหมอ

อายุ: 3 - 5 ปี
฿900

Plantoys แปลนทอยส์ ชุดคุณหมอ

เล่นสมมติ : การเปิดโอกาสให้เด็กได้ลองสวมบทบาทเป็นคุณหมอจะช่วยให้เขาคลายความกลัวเมื่อต้องไปหาหมอจริงๆ และช่วยให้เขาเข้าใจถึงความสำคัญของอาชีพหมอ PlanToys Doctor Set จะทำให้เขาคุ้นเคยกับเครื่องมือต่างๆ ที่คุณหมอใช้ อาจให้เขาเอาตุ๊กตามาเป็นคนไข้ เป็นการเสริมสร้างการใช้จินตนาการในการเล่นได้อย่างเต็มที่

กระบวนการผลิตที่ยั่งยืน : ของเล่นเซ็ตนี้ทำจากไม้ยางพาราคุณภาพดีโดยใช้สีสูตรน้ำและสีจากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีในการผลิต ไม้ทุกชิ้นทำการลบมุมเพื่อให้เด็กเล่นได้เต็มที่โดยไม่เป็นอันตราย

ส่งเสริมพัฒนาการเด็ก : ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อมัดเล็ก ในขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ การประสานกันระหว่างมือและสายตา และยังได้พัฒนาทักษะภาษาจากการเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ และการสื่อสาร

ประกอบด้วย : อุปกรณ์ทางการแพทย์ 5 ชิ้น ได้แก่ หูฟัง เครื่องวัดความดัน ที่วัดไข้ เข็มฉีดยา และค้อนเคาะเข่า ที่มาพร้อมกระเป๋าผ้าสำหรับใส่อุปกรณ์ ของเล่นชุดนี้เหมาะกับเด็ก 3 ขวบ ขึ้นไป

สินค้า# 22241

สิินค้า #: 22241
ผู้ผลิต #: 3451
ยี่ห้อ: Plantoys
บาร์โค้ด: 8854740034519
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 8x21.5x14.5
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.008
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ