ไทย English
ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม
เฉพาะร้านเรา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก เจลเบรก อาร์โมนี่

อายุ: 8+ ปี
ลดราคาจาก ฿1,250 ถึง ฿995

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก เจลเบรก อาร์โมนี่

บลาสเตอร์ยิงลูกดอก 2 กระบอกในชุดโรบล็อกซ์เจลเบรก: อาร์โมรี่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโรบล็อกซ์เจลเบรก! ชุดบลาสเตอร์นี้จะมีรหัสพิเศษเพื่อใช้ในการแลกไอเทมเสมือนจริงสุดพิเศษจากโรบล็อกซ์!* บลาสเตอร์นี้ใช้การขึ้นลำด้วยค้อนและใช้งานง่ายเพื่อให้คุณเล่นได้อย่างรวดเร็ว บรรจุลูกดอกหนึ่งลูกเข้ารังกระสุน ดึงค้อนลงเพื่อขึ้นลำ และเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอก ในชุดจะมีลูกดอกโฟมดาร์ทเนิร์ฟอีลิทของแท้ 10 ดอก ดังนั้นคุณจึงมีลูกดอกมากมายไว้ยิงซ้ำ แบ่งบลาสเตอร์อีกกระบอกกับเพื่อนเพื่อเพิ่มความสนุกจากเจ้าเจลเบรกด้วยการเล่นแบบแข่งขันว่าใครจะมีทักษะการยิงลูกดอกที่แม่นกว่ากัน! ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตา (ไม่ได้ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์) ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สงวนลิขสิทธิ์ 2021 Roblox Corp. โรบล็อกซ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขสิทธิ์ ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • เนิร์ฟโรบล็อกซ์เจลเบรก: อาร์โมรี่ บลาสเตอร์แพค 2: ในชุดจะประกอบด้วยบลาสเตอร์ยิงลูกดอกเนิร์ฟ 2 กระบอกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรบล็อกซ์เกมเจลเบรก มีรหัสพิเศษซึ่งคุณสามารถใช้รหัสนี้ในการแลกไอเทมเสมือนจริงสุดพิเศษบนโรบล็อกซ์ได้*
  • บลาสเตอร์ 2 กระบอกพร้อมด้วยการขึ้นลำด้วยค้อน: บลาสเตอร์ใช้การขึ้นลำด้วยค้อนที่ใช้งานได้ง่าย บรรจุลูกดอก 1 ดอกเข้าสู่บลาสเตอร์ ดึงค้อนลงเพื่อขึ้นลำ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิง
  • มีลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟ 10 ดอก: มาพร้อมกับลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟอีลิทของแท้ 10 ดอก ช่วยให้บลาสเตอร์ทั้งสองกระบอกมีลูกดอกสำหรับยิงซ้ำมากมายและทำมาจากโฟม จึงเหมาะกับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สินค้า# 122812

สินค้า #: 122812
ผู้ผลิต #: F2483
ยี่ห้อ: NERF
บาร์โค้ด: 195166142432
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 5x21x32
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.43
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้ลูกดอกเนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ลูกดอกแบบอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งลูกดอกหรือบลาสเตอร์

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box