ไทย English
ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม
เฉพาะร้านเรา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก อาร์เซนอล เลเซอร์ พั้ลซ์

อายุ: 8+ ปี
ลดราคาจาก ฿2,295 ถึง ฿1,835
จาก: null
กรุณาเลือกสาขา
เปลี่ยนสาขา เลือกรับสินค้าที่สาขา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก อาร์เซนอล เลเซอร์ พั้ลซ์

เนิร์ฟโรบล็อกอาเซนอล: บลาสเตอร์พัลส์เลเซอร์ยิงลูกดอกชนิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกเกมโรบล็อกซ์อาเซนอล! โดยประกอบด้วยรหัสพิเศษที่คุณสามารถใช้แลกไอเทมเสมือนจริงในโรบล็อกซ์ได้!* บลาสเตอร์มีการยิงโดยใช้มอเตอร์และมีคลิปสำหรับลูกดอกได้ 10 ดอกแบบถอดได้ และมีลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟอีลิท 10 ดอกให้มาด้วย คุณจึงสามารถยิงลูกดอกได้ติดต่อกันถึง 10 ดอกก่อนที่จะต้องบรรจุลูกดอกใหม่! ใส่คลิปเข้ากับบลาสเตอร์ กดคันเร่งไว้เพื่อเพิ่มพลังมอเตอร์ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอกขึ้นสู่อากาศ ลูกดอกโฟมเนิร์ฟเมกะของแท้ได้รับการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพและคุณภาพ และสามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตา (ไม่ได้ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์) ต้องใช้แบตเตอรี่ 1.5v ขนาด AA 4 ก้อน สงวนลิขสิทธิ์ 2021 Roblox Corp. โรบล็อกซ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขสิทธิ์ ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • การยิงลูกดอกโดยใช้มอเตอร์: บลาสเตอร์นี้มีการยิงลูกดอกโดยใช้มอเตอร์ กดคันเร่งไว้เพื่อเพิ่มพลังมอเตอร์ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอกไปยังคู่ต่อสู้ของคุณ
  • ประกอบด้วยลูกดอกโฟมดาร์ทเนิร์ฟอีลิทของแท้ 10 ดอก และคลิปสำหรับลูกดอก 10 ดอกแบบถอดได้ คุณจึงสามารถยิงลูกดอกได้ 10 ดอกติดต่อกัน

สินค้า# 122804

สินค้า #: 122804
ผู้ผลิต #: F2485
ยี่ห้อ: NERF
บาร์โค้ด: 195166142517
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 8 x 29 x 67
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.95
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้ลูกดอกเนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ลูกดอกแบบอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งลูกดอกหรือบลาสเตอร์

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box