ไทย English
เฉพาะร้านเรา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก อะด๊อปท์ มี ฮันนี่ บี

อายุ: 8+ ปี
฿1,850

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก อะด๊อปท์ มี ฮันนี่ บี

เนิร์ฟโรบล็อกซ์อด็อปมี!: บีส์! บลาสเตอร์ยิงลูกดอกชนิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโรบล็อกซ์อด็อปมี! โดยประกอบด้วยรหัสพิเศษที่คุณสามารถใช้แลกไอเทมเสมือนจริงในโรบล็อกซ์ได้! บลาสเตอร์มีการยิงโดยใช้ก้านยิงและลูกโม่แบบหมุนบรรจุลูกดอกได้ 8 ดอก และมีลูกดอก 8 ดอกให้มาด้วย คุณจึงสามารถยิงลูกดอกได้ติดต่อกันถึง 8 ดอก บรรจุลูกดอกไว้ในลูกโม่ เลื่อนก้านเพื่อขึ้นลำบลาสเตอร์ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอก ลูกดอกโฟมเนิร์ฟเมกะของแท้ได้รับการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพและคุณภาพ และสามารถเล่นได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตา (ไม่ได้ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์) ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สงวนลิขสิทธิ์ 2021 Roblox Corp. โรบล็อกซ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขสิทธิ์ ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • บลาสเตอร์ยิงลูกดอกแบบลูกโม่ควบคุมด้วยก้านควบคุม: บลาสเตอร์นี้มีก้านเพื่อควบคุมการขึ้นลำและลูกโม่แบบหมุนบรรจุลูกดอกได้ 8 ดอก! บรรจุลูกดอกไว้ในลูกโม่ เลื่อนคานเพื่อขึ้นลำ แล้วเหนี่ยวไกเพื่อยิงลูกดอกไปสู่เป้าหมาย
  • ในชุดมีลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟอีลีท 8 ดอก: บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมาพร้อมกับลูกดอกเนิร์ฟอีลีทของแท้ 8 ดอกที่ทำจากโฟม -- เหมาะสำหรับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง
  • ประกอบด้วย: บลาสเตอร์ ลูกดอก 8 ดอก รหัสเสมือนจริงสุดพิเศษ 1 ชุด

สินค้า# 122810

สิินค้า #: 122810
ผู้ผลิต #: F2487
ยี่ห้อ: NERF
บาร์โค้ด: 2000001228104, 0195166142494
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 8 x 29 x 67
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 1.0
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้ลูกดอกเนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ลูกดอกแบบอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งลูกดอกหรือบลาสเตอร์ คำเตือน: อันตรายจากการสำลัก – ชิ้นส่วนขนาดเล็กอาจติดคอได้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ