ไทย English
สินค้าใหม่

Nerf เนิร์ฟ ฟอร์ทไนท์ บี เออาร์ บลาสเตอร์

อายุ: 8+ ปี
฿2,095
ได้รับของแถม

Nerf เนิร์ฟ ฟอร์ทไนท์ บี เออาร์ บลาสเตอร์

บลาสเตอร์เนิร์ฟ ฟอร์ทไนท์ บี-เออาร์ได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ที่ใช้ในเกมฟอร์ทไนท์ และตกแต่งด้วยรูปแบบคอนเวิร์จจากวิดีโอเกมสุดฮิตนี้! บลาสเตอร์เพิ่มพลังในการต่อสู้ให้คุณด้วยการยิงลูกดอกดาร์ทระบบมอเตอร์ เล็งเป้าหมายและยิงลูกดอกดาร์ทออกจากปืนบลาสเตอร์เนิร์ฟ ฟอร์ทไนท์ 10 ลูกติดต่อกัน ในชุดนี้ยังมีซองบรรจุลูกดอกดาร์ท 10 ดอกแบบถอดได้และลูกดอกเนิร์ฟอีลีทของแท้ 10 ดอก ติดตั้งซองบรรจุลูกดอกดาร์ทเข้ากับปืนบลาสเตอร์ จากนั้นจึงกดปุ่มเร่งความเร็วค้างไว้แล้วกดไกปืนเพื่อยิงลูกดอก ลูกดอกดาร์ทนั้นทำจากโฟม จึงเหมาะสำหรับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ขอแนะนำให้สวมแว่นตาขณะเล่น (ไม่รวมในชุด) จำเป็นต้องใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด C 1.5 โวลต์ 4 ก้อน (ไม่รวมในชุด) เครื่องหมายฟอร์ทไนท์และลิขสิทธิ์ 2021 Epic Games, Inc. ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • บลาสเตอร์ยิงลูกดอกดาร์ทจำลองจากเกมฟอร์ทไนท์: บลาสเตอร์ฟอร์ทไนท์ บี-เออาร์ จากเนิร์ฟได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ที่ใช้ในเกมฟอร์ทไนท์ และตกแต่งด้วยรูปแบบคอนเวิร์จจากวิดีโอเกมสุดฮิตนี้
  • การยิงลูกดอกดาร์ท 10 ดอกด้วยระบบมอเตอร์: เพิ่มพลังด้วยมอเตอร์และยิงลูกดอกดาร์ท 10 ดอกติดต่อกัน! กดปุ่มเร่งความเร็วค้างไว้แล้วกดไกปืนเพื่อยิงลูกดอก (ใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด C 1.5 โวลต์ 4 ก้อน ซึ่งไม่รวมอยู่ในชุด)
  • ซองบรรจุลูกดอกดาร์ท 10 ดอกและลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟ 10 ดอก: ในชุดมีซองบรรจุลูกดอกดาร์ท 10 ดอกแบบถอดได้ และลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟอีลีทของแท้ 10 ดอกที่ทำจากโฟม ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สินค้า# 123814

สินค้า #: 123814
ผู้ผลิต #: F2345
ยี่ห้อ: NERF Fortnite
บาร์โค้ด: 2000001238141, 0195166135922
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6.6 x 34.6 x 82.8
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 1.0
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้เนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ดาร์ทอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งดาร์ทหรือบลาสเตอร์ คำเตือน: อันตรายจากการสำลัก – ชิ้นส่วนขนาดเล็กอาจติดคอได้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box