ไทย English
สินค้าใหม่

Nerf เนิร์ฟ อีลีท 2.0 ฟลิพ 8

อายุ: 8+ ปี
฿995

Nerf เนิร์ฟ อีลีท 2.0 ฟลิพ 8

พลิกเข้าสู่สมรภูมิด้วยเนิร์ฟ อีลีต 2.0 บลาสเตอร์ฟลิปช็อตฟลิป-8! บลาสเตอร์ที่มาพร้อมลำกล้อง 8 ลำกล้อง -- ลำกล้องหันหน้า 4 ลำกล้องและหันหลังอีก 4 ลำกล้อง ยิงดอกดาร์ททั้ง 4 ดอกจากลำกล้องหน้า แล้วพลิกลำกล้องหลังทั้ง 4 มาด้านหน้าเพื่อระเบิดความสนุกต่อเนื่อง ถ้าศัตรูของคุณคิดว่าดอกดาร์ทหมดแล้วล่ะก็ เซอร์ไพรส์พวกนั้นด้วยดอกดาร์ทเต็มรังเพลิงอีก 4 ซะเลย! ลำกล้องทั้งสองเชื่อมต่อกัน ทำให้การพลิกหมุนลำกล้องแสนสะดวกและง่ายดายเพียงแค่ดึงกล้องส่องเป้า กล้องส่องเป้าด้านบนบลาสเตอร์ก็มีระบบพลิกได้สองด้านเช่นกัน แค่ดึงถอยหลังเพื่อพลิก แต่ละลำกล้องบรรจุดอกดาร์ทได้ 1 ดอกทำให้บาสเตอร์นี้สามารถบรรจุดอกดาร์ทได้ถึง 8 ดอก ดึงมือจับเพื่อขึ้นนกแล้วลั่นไกเพื่อส่งดอกดาร์ท 1 ดอกออกไป ในชุดยังมาพร้อมดอกดาร์ทโฟมเนิร์ฟอีลีต 2.0 ของแท้ 8 ดอกอีกด้วย แนะนำให้ใช้แว่นตาขณะเล่น (ไม่มีให้ในชุด) ใช้พลังงานจากมือของคุณเอง (ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่) Nerf และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • พลิกเข้าสู่สมรภูมิ: เนิร์ฟ อีลีต 2.0 ฟลิปช็อตฟลิป-8 บลาสเตอร์ที่มาพร้อมลำกล้อง 8 ลำกล้อง ลำกล้องหันหน้า 4 ลำกล้องและหันหลังอีก 4 ลำกล้อง ยิงดอกดาร์ททั้ง 4 ดอกจากลำกล้องหน้า แล้วพลิกลำกล้องหลังทั้ง 8 มาด้านหน้าเพื่อระเบิดความสนุกต่อเนื่อง
  • เนิร์ฟดาร์ทแท้ 8 ดอกเพื่อเดิมเต็มความจุรังเพลิงทั้ง 8 ดอก: แต่ละลำกล้องบรรจุดอกดาร์ทได้ 1 ดอกทำให้บาสเตอร์นี้สามารถบรรจุดอกดาร์ทได้ถึง 8 ดอก ในชุดยังมาพร้อมดอกดาร์ทโฟมเนิร์ฟอีลีตของแท้เพื่อเติมเต็มรังเพลิงทั้ง 8 อีกด้วย
  • ดึงกล้องส่องเป้าถอยหลังเพื่อหมุนลำกล้อง: ยิงดอกดาร์ทจากลำกล้องหน้ารัว ๆ ไป 4 ดอก จากนั้นดึงกล้องส่องเป้าเพื่อพลิกลำกล้องหลังมาด้านหน้า แล้วเซอร์ไพรส์สมรภูมิด้วยดอกดาร์ทอีก 4 ดอก
  • มือจับแบบดึงลงเพื่อขึ้นนก: บรรจุดอกดาร์ทเข้าในลำกล้อง ดึงมือจับเพื่อขึ้นนก เล็งเป้า แล้วลั่นไก

สินค้า# 124082

สินค้า #: 124082
ผู้ผลิต #: F2550
ยี่ห้อ: NERF Elite 2.0
บาร์โค้ด: 2000001240823, 0195166126333
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6 x 29 x 40
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.55
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้เนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ดาร์ทอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งดาร์ทหรือบลาสเตอร์ คำเตือน: อันตรายจากการสำลัก – ชิ้นส่วนขนาดเล็กอาจติดคอได้ ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box