ไทย English
สินค้าลดราคา

ตัวต่อเลโก้เฟรนด์ โรงพยาบาล

(0)
อายุ: 6+ ปี
ลดราคาจาก ฿495 ถึง ฿395
จัดส่งฟรี

ตัวต่อเลโก้เฟรนด์ โรงพยาบาล

เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้คุณค่าของการดูแลผู้อื่นในขณะที่สวมบทบาทเป็นแพทย์คนขับรถพยาบาลหรือผู้ป่วยด้วยชุดของเล่นเลโก้ซิตี้ฮาร์เลคซิตี้โรงพยาบาลเลโก้ (41394) มันทำให้ของเล่นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไปที่จะรักการแสดงสถานการณ์จริงในบริเวณแผนกต้อนรับของโรงพยาบาลห้องตรวจการพักฟื้นและห้องเก็บของและสวนบนชั้นดาดฟ้า มีวิธีการเล่นมากมาย! อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สามารถสร้างสรรค์ได้เช่นเครื่องสแกน X-ray และกล้องจุลทรรศน์รวมถึงสายรัด, หูฟัง, เข็มฉีดยาและอุปกรณ์เสริมเครื่องวัดอุณหภูมิสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นจินตนาการเช่นเดียวกับตุ๊กตามินิ 3 ตัว - ตัวละครเลโก้เฟรนด์เอ็มม่าอีธานและดร. มาเรีย เพิ่มความเป็นไปได้ในการเล่นอย่างสร้างสรรค์ด้วยรถพยาบาลของเล่นเพื่อส่งอีธานที่บาดเจ็บไปที่โรงพยาบาลรวมถึงเปลและรถเข็น แนะนำชุด LEGO Friends …ชุดของเล่น LEGO Friends เป็นของเล่นที่ดีที่สุดที่จะกระตุ้นให้เด็ก ๆ สำรวจความสนใจของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของเด็กหญิง 5 คนจาก Heartlake City - Stephanie, Mia, Andrea, Emma และ Olivia

เด็ก ๆ ค้นพบความสุขของการดูแลผู้อื่นเมื่อสวมบทบาทเป็นแพทย์ผู้ป่วยและผู้เยี่ยมชมเอ็มม่าและสร้างสถานการณ์ในชีวิตจริงด้วยชุดเพลย์เลโก้ LEGO Friends Heartlake City (41394) ที่มีสีสันและมีรายละเอียดนี้
ห้องตรวจของโรงพยาบาลพร้อมด้วยเครื่องสแกนเนอร์เอ็กซเรย์ที่สร้างได้สวนบนดาดฟ้าและอุปกรณ์การแพทย์รวมถึงตุ๊กตามินิ 3 ตัว - เลโก้เฟรนด์ตัวละครเอ็มม่าอีธานและดร. มาเรีย
เด็ก ๆ จะรักการแกล้งขับรถพยาบาลเลโก้ซึ่งมีพื้นที่สำหรับผู้ป่วยและเปลหามอยู่ด้านหลัง รถเข็นตุ๊กตาขนาดเล็กและอุปกรณ์การแพทย์เพิ่มเข้าไปในตัวเลือกการเล่นในจินตนาการ
มีหลายวิธีที่จะเล่นกับชุด LEGO 379 ชิ้นนี้ทำให้เป็นของขวัญวันเกิดของเล่นแสนสนุกของขวัญวันหยุดหรือเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไปเพื่อเพลิดเพลินกับตัวเองหรือแบ่งปันความสนุกกับเพื่อน ๆ
โรงพยาบาลเลโก้มีขนาดสูงเพียง 7” (19 ซม.) กว้าง 8” (22 ซม.) และลึก 2” (6 ซม.) ดังนั้นชุดกะทัดรัดนี้จะไม่ใช้พื้นที่จัดเก็บมากนัก เด็ก ๆ ยังสามารถรวมเข้ากับชุดเลโก้อื่น ๆ เพื่อความสนุกสนานในการเล่นมากยิ่งขึ้น
ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่สำหรับอาคารนี้ที่สร้างขึ้นสำหรับเด็กโดยสร้างด้วยอิฐ LEGO ล้วนๆเป็นของเล่นที่ดีที่สุดในการเพิ่มพลังให้กับความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ ดังนั้นการผจญภัยที่สนุกไม่มีวันหยุด
กำลังคิดที่จะซื้อของเล่นแพทย์นี้สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เป็นเลโก้? ไม่มีปัญหา - มันมาพร้อมกับคำแนะนำการสร้างที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามขั้นตอน เปิดกล่องแล้วออกไป!
แนะนำผู้สร้างหนุ่มสู่โลกของ LEGO Friends การต้อนรับที่อบอุ่นรอพวกเขาอยู่ในฮาร์ทเลคซิตี้ซึ่งเด็ก ๆ สามารถสำรวจความสนใจของพวกเขากับเพื่อนที่ดีที่สุดที่อยู่ข้างๆ
ตัวต่อเสริมทักษะ Lego สร้างอิฐตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สูงที่สุด เด็ก ๆ สร้างชุดตัวละครเลโก้เพื่อนนี้จะพบก้อนอิฐเชื่อมต่ออย่างยิ่งและดึงออกจากกันได้อย่างง่ายดายทุกครั้ง
ที่ LEGO Group เราปล่อยวางความร้อนรอยขีดข่วนและทดสอบอิฐและชิ้นส่วนของ LEGO เพื่อให้แน่ใจว่าชุด LEGO Friends ของผู้สร้างรุ่นใหม่ทุกคนนั้นผ่านมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพระดับโลก

สินค้า# 94450

สิินค้า #: 94450
ผู้ผลิต #: E6161
ยี่ห้อ: -
บาร์โค้ด: 0630509853700
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 48 x 61 x 29
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.762
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: 3
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 25 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ