ไทย English
สินค้าใหม่

มายลิตเติ้ลโพนี่: เจ็นเนอเรชั่นใหม่ คริสตัล แอดเวนเจอร์ ซันนี่ สตาร์สเกาท์

อายุ: 24+ เดือน
฿395

มายลิตเติ้ลโพนี่: เจ็นเนอเรชั่นใหม่ คริสตัล แอดเวนเจอร์ ซันนี่ สตาร์สเกาท์

มายลิตเติ้ลโพนี่: เจ็นเนอเรชั่นใหม่ คริสตัล แอดเวนเจอร์ ซันนี่ สตาร์สเกาท์ - ของเล่นโพนี่สีส้มขนาด 7.5 ซม. พร้อมอุปกรณ์เสริมสุดเซอร์ไพรส์และสร้อยข้อมือ


ถึงเวลาเปิดตัวซันนี่ สตาร์สเกาท์แล้ว: โพนี่ของโลกมนุษย์จากอ่าวแมร์ไทม์! ซันนี่เป็นโพนี่ที่อยากรู้อยากเห็น ชอบผจญภัย และมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น เผยเวทย์มนตร์แห่งเซอร์ไพรส์ด้วยคริสตัล แอดเวนเจอร์ ซันนี่ สตาร์สเกาท์ ในชุดมาพร้อมฟิกเกอร์ซันนี่ สตาร์สเกาท์ ม้าโพนี่สีส้มแบบมีข้อต่อขนาด 7.5 ซม. ที่มีผมแบบขึ้นรูปสีชมพูถักเปียอันเป็นเอกลักษณ์ ตัวฟิกเกอร์มีปานสุดน่ารักรูปดาวตกที่ได้แรงบันดาลใจจากของตัวละครอยู่ด้านหนึ่ง เคาะภาชนะรูปคริสตัลที่ใช้ซ้ำได้ให้แยกเป็น 2 เพื่อเผยเรื่องราวที่ซ่อนอยู่และชิ้นส่วนปรับแต่งตามใจ และยังมาพร้อมกับแผ่นสติกเกอร์และเครื่องรางสำหรับตกแต่งตัวโพนี่ โรลเลอร์สเก็ต รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของเธอ ในชุดยังมีสร้อยข้อมือมิตรภาพและรอยสักชั่วคราวสำหรับเด็กให้ด้วย มองหาของเล่นจากคริสตัล แอดเวนเจอร์ทั้งเจ้าหญิงพีตัล, ซิปป์ สตอร์ม, และอิซซี่ มูนโบว์ให้ครบ โดยฟิกเกอร์จากภาพยนตร์มายลิตเติ้ลโพนี่: เจ็นเนอเรชั่นใหม่ขนาด 7.5 ซม. ทุกตัวสามารถเล่นร่วมกับชุดของเล่นรอยัล เรซซิ่ง ซิปไลน์ได้! (ฟิกเกอร์และชุดของเล่นแต่ละชิ้นแยกจำหน่าย ขึ้นอยู่กับความพร้อมจำหน่าย) My Little Pony และตัวละครที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • พบกับซันนี่ สตาร์สเกาท์: ซันนี่ สตาร์สเกาท์เป็นโพนี่สีส้มของโลกมนุษย์จากอ่าวแมร์ไทม์ที่ชอบผจญภัย เธอมาในขนาด 7.5 ซม. พร้อมข้อต่อและมีผมแบบขึ้นรูปสีชมพู รวมถึงปานสุดน่ารักรูปดาวตก
  • ของเล่นมายลิตเติ้ลโพนี่: เจ็นเนอเรชั่นใหม่: มองหาของเล่นจากคริสตัล แอดเวนเจอร์ทั้งเจ้าหญิงพีตัล, ซิปป์ สตอร์ม, และอิซซี่ มูนโบว์ที่เป็นของเล่นสำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไปให้ครบ
  • อุปกรณ์เสริมสุดเซอร์ไพรส์ในคริสตัล: เคาะภาชนะที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์รูปคริสตัลที่ใช้ซ้ำได้ให้แยกออกเพื่อเผยอุปกรณ์เสริมที่ได้แรงบันดาลใจจากซันนี่ที่ซ่อนอยู่ภายใน
  • 20 ชิ้น: มาพร้อมฟิกเกอร์โพนี่, ภาชนะรูปคริสตัล, สร้อยข้อมือมิตรภาพ, เครื่องราง 7 ชิ้น, สติกเกอร์ 4 แผ่น, มงกุฎ, กระเป๋าที่อาน, อุปกรณ์โรลเลอร์สเก็ต 4 ชิ้น และรอยสักชั่วคราวสำหรับเด็ก
  • 20 ชิ้น: มาพร้อมฟิกเกอร์โพนี่, ภาชนะรูปคริสตัล, สร้อยข้อมือมิตรภาพ, เครื่องราง 7 ชิ้น, สติกเกอร์ 4 แผ่น, มงกุฎ, กระเป๋าที่อาน, อุปกรณ์โรลเลอร์สเก็ต 4 ชิ้น และรอยสักชั่วคราวสำหรับเด็ก

สินค้า# 123684

สิินค้า #: 123684
ผู้ผลิต #: F2454
ยี่ห้อ: My Little Pony
บาร์โค้ด: 5010993836611
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 18 x 19 x 5
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.15
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ