ไทย English
สินค้าใหม่

มายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น เรนโบว์ รีวีล ซันนี่ สตาร์สเกาท์

อายุ: 5+ ปี
฿795

มายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น เรนโบว์ รีวีล ซันนี่ สตาร์สเกาท์

มายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น เรนโบว์ รีวีล ซันนี่ สตาร์สเกาท์ - ของเล่นม้าโพนี่สีส้มขนาด 15 ซม. พร้อมผมเปียสีรุ้งสุดเซอร์ไพรส์และเครื่องประดับ 17 ชิ้น


มาทำความรู้จักกับซันนี่ สตาร์สเกาท์: เอิร์ธโพนี่จากเมืองแมร์ไทม์ เบย์! ซันนี่เป็นม้าโพนี่ที่อยากรู้อยากเห็น ชอบการผจญภัย และมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น จินตนาการถึงการค้นพบสิ่งแปลกใหม่ที่มีสีสันสดใสภายใต้ผมเปียอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอด้วยเรนโบว์ รีวีล ซันนี่ สตาร์สเกาท์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องมายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น ในชุดประกอบด้วยฟิกเกอร์โพนี่สีส้ม ซันนี่ สตาร์สเกาท์ ขนาด 15 ซม. ที่มีปานสุดน่ารักรูปดาวตกที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครอยู่ด้านหนึ่ง ฟิกเกอร์มีผมสีชมพูนุ่ม ยาวสลวยสำหรับเล่นสนุกได้ไม่รู้จบ! สามารถใช้เครื่องมือถักผมที่มีให้ทำผมเปียให้เธอแล้วเผยให้เห็นไฮไลท์ผมสีรุ้งสดใสตามที่คุณต้องการ ในชุดยังมีอุปกรณ์ตกแต่งผมและอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่าเรื่องราว 17 ชิ้น ตกแต่งแปลงโฉมให้ซันนี่ด้วยคลิปหนีบผม ที่คาดผม และกำไล ใส่สมุดบันทึกที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ไว้ในกระเป๋าหนังสือที่โดดเด่นของเธอ จากนั้นตกแต่งทุกอย่างด้วยสติกเกอร์! แฟนคลับทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่จะได้จินตนาการถึงการผจญภัยได้ด้วยของเล่นและของขวัญมายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น สำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป มายลิตเติ้ลโพนี่และตัวละครอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

 • ทำความรู้จักกับซันนี่ สตาร์สเกาท์: ซันนี่ สตาร์สเกาท์ เป็นเอิร์ธโพนี่สีส้มที่ชอบการผจญภัยจากเมืองแมร์ไทม์ เบย์! ฟิกเกอร์ขนาด 15 ซม. มีผมสีชมพูยาวสลวยและปานสุดน่ารักรูปดาวตก
 • ของเล่นที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์: จินตนาการถึงการผจญภัยแห่งมิตรภาพด้วยฟิกเกอร์ อุปกรณ์เสริม และชุดของเล่นจากมายลิตเติ้ลโพนี่: อะนิว เจเนอเรชั่น สำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป (จำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับความพร้อมจำหน่าย)
 • ผมเปียสีรุ้งสุดเซอร์ไพรส์: ใช้เครื่องมือถักผมเปียที่มีให้แล้วเผยไฮไลท์สีรุ้งสดใสที่ซ่อนอยู่ด้านในผมของฟิกเกอร์ สามารถใช้เครื่องมือถักผมเปียให้เด็กเพื่อสร้างสไตล์แห่งมิตรภาพได้ด้วย
 • เครื่องประดับ 17 ชิ้น: ตกแต่งฟิกเกอร์ซันนี่ สตาร์สเกาท์ด้วยคลิปติดผม หวี ที่คาดผม และกำไลที่มีให้ เพื่อแปลงโฉมเป็นรูปแบบใหม่ ๆ จากนั้นตกแต่งฟิกเกอร์และอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่าเรื่องด้วยสติกเกอร์ตามสไตล์ที่ชอบ
 • วิดีโอสอนออกแบบ: สแกนรหัสบนบรรจุภัณฑ์หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ mylittlepony-howto.com เพื่อดูวิดีโอสอนการถักเปียและตกแต่งผมของฟิกเกอร์เรนโบว์ รีวีล ซันนี่ สตาร์สเกาท์
 • ประกอบด้วยฟิกเกอร์และเครื่องประดับ 17 ชิ้น

สินค้า# 123630

สิินค้า #: 123630
ผู้ผลิต #: F1794
ยี่ห้อ: My Little Pony
บาร์โค้ด: 2000001236307, 5010993837045
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6.5x25.5x24 cm
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 1.08
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
 • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
 • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
 • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
 • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ