ไทย English

Monopoly เกมโมโนโพลี่ รุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์ส

อายุ: 8+ ปี
฿1,195
จาก: null
กรุณาเลือกสาขา
เปลี่ยนสาขา เลือกรับสินค้าที่สาขา

Monopoly เกมโมโนโพลี่ รุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์ส

ในเกมโมโนโพลี่ที่น่าตื่นเต้นนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกของทรานส์ฟอร์มเมอร์สแล้วจินตนาการถึงการเดินทางระหว่างโลกกับไซเบอร์ตรอนในฐานะออโตบ็อตผู้กล้าหาญหรือดีเซปติคอนผู้ชั่วร้าย เลือกเล่นเป็นออปติมัสไพรม์ บัมเบิลบี กริมล็อก เมกะตรอน สตาร์สกรีม หรือซาวนด์เวฟในการแข่งขันเพื่อควบคุมแหล่งที่มีพลังงานสูง ซื้อ ขาย หรือแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ ผลิตเสบียงเอเนอร์จอนคิวบ์ และสร้างบังเกอร์เอเนอร์จอน ผู้เล่นคนสุดท้ายที่ร่ำรวยที่สุดในขณะที่ผู้เล่นคนอื่นล้มละลายคือผู้ชนะ! เกมโมโนโพลี่: เกมรุ่นทรานส์ฟอร์มเมอร์สเหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป (โทเคนไม่สามารถแปลงร่างได้) ทรานส์ฟอร์มเมอร์สและฮาสโบรรวมถึงเครื่องหมายการค้าและโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Hasbro, Inc. โดย Hasbro Gaming, Parker Brothers รวมถึงชื่อและโลโก้ Monopoly รูปแบบเกมกระดานอันเป็นเอกลักษณ์ มุมสี่เหลี่ยมจัตุรัสสี่มุม ชื่อและตัวละคร Mr. Monopoly รวมถึงส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของกระดานและอุปกรณ์การเล่นเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบรในด้านกรรมสิทธิ์เกมการค้าและอุปกรณ์เกม

คุณสมบัติของสินค้า

  • เกมผูกขาดกับธีม Transformers การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง Autobots และ Decepticons เข้าสู่กระดาน
  • Transformers Monopoly Tokens เกมประกอบด้วย Optimus Prime, Bumblebee, Grimlock, Megatron, Starscream และ Soundwave Character Tokens (โทเค็นไม่แปลง)
  • เกมกระดานในธีม Transformers เกมกระดานนี้นำเสนอสถานที่อันโดดเด่นของ Transformers เช่น Iacon City, Quintessa และ Junkion
  • สร้างเสบียง Energon ผู้เล่นสร้างเสบียงของลูกบาศก์ Energon และสร้างบังเกอร์ Energon ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อควบคุมสถานที่ที่มีพลังงานสูง
  • สำหรับแฟน ๆ Transformers เกมกระดาน The Monopoly Transformers Edition ทำให้เป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญวันหยุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป

สินค้า# 123533

สินค้า #: 123533
ผู้ผลิต #: F1662
ยี่ห้อ: Monopoly
บาร์โค้ด: 195166143095
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 9 x 30 x 30
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 1.2
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box