ไทย English
สินค้าใหม่

Marvel มาร์เวล เลเจนด์ อินฟินิตี้ ไอรอนแมน

อายุ: 4+ ปี
฿1,395

Marvel มาร์เวล เลเจนด์ อินฟินิตี้ ไอรอนแมน

โทนี่ สตาร์กรับบทตัวร้ายที่เลวร้ายที่สุดในโลกในชุดเกราะมาร์ก 3: ความมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับพัฒนาการและการอัปเกรดอันน่าทึ่ง ด้วยจักรวาลความบันเทิงที่มีประวัติยาวนานกว่า 80 ปี มาเวลจึงกลายเป็นจุดศูนย์กลางของคอลเลคชั่นสำหรับแฟน ๆ ผู้ชื่นชอบทั่วทั้งโลก ในมาร์เวล เลเจนด์ ซีรีส์นี้ ตัวละครจากมาร์เวลที่แฟน ๆ ชื่นชอบได้รับการออกแบบให้มีจุดขยับและรายละเอียดระดับพรีเมียมสำหรับการจัดท่าทางและจัดแสดงในคอลเลคชั่น ตั้งแต่หุ่นฟิกเกอร์ยานพาหนะไปจนถึงไอเทมพรีเมี่ยมประจำตัวละคร มาร์เวล เลเจนด์ ซีรีส์นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครสำหรับแฟน ๆ และนักสะสมของมาร์เวลทุกคน ซึ่งหุ่นฟิกเกอร์เพิ่มเติมแต่ละตัวนั้นวางจำหน่ายแยกกัน ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี © 2021 MARVEL ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • ฟิกเกอร์สะสมไอรอน แมน มาร์ก 3 ขนาด 15 ซม.: แฟน ๆ นักสะสม และเด็ก ๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับฟิกเกอร์ไอรอน แมน มาร์ก 3 ขนาด 15 ซม. ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครในจักรวาลความบันเทิงของมาร์เวลนี้ได้
  • การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลความบันเทิงของมาร์เวล: ฟิกเกอร์ไอรอน แมน มาร์ก 3 นี้โดดเด่นด้วยการออกแบบ รายละเอียด และจุดขยับระดับพรีเมี่ยมสำหรับการจัดท่าทางและจัดแสดงในคอลเลคชั่นมาร์เวล
  • จุดขยับและรายละเอียดระดับพรีเมี่ยม: ฟิกเกอร์ไอรอน แมน มาร์ก 3 ในเลเจนด์ ซีรีส์ขนาด 15 ซม. คุณภาพสูงเหล่านี้โดดเด่นด้วยจุดขยับหลายจุด ซึ่งจะช่วยเสริมคอลเลคชั่นแอคชั่นฟิกเกอร์ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สินค้า# 123620

สิินค้า #: 123620
ผู้ผลิต #: F0184
ยี่ห้อ: Marvel
บาร์โค้ด: 2000001236208, 5010993839155
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6.4 x 26.7 x 15.2
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.2
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป คำเตือน: อันตรายจากการสำลัก - มีชิ้นส่วนขนาดเล็ก ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ