ไทย English
สินค้าใหม่

Marvel มาร์เวล อีเทอนัล เลเจนด์ ดีลักซ์ ฟิกเกอร์ ซิงเกิล ไอเท็ม

อายุ: 4+ ปี
฿1,795

Marvel มาร์เวล อีเทอนัล เลเจนด์ ดีลักซ์ ฟิกเกอร์ ซิงเกิล ไอเท็ม

สุดยอดวายร้ายทรงพลังซึ่งแตกต่างจากตัวร้ายอื่น ๆ ที่อีเทอร์นอลส์เคยเผชิญหน้ามาตลอดหลายพันปี การปรากฏตัวของโครเป็นการเบิกทางสู่ภัยคุกคามครั้งใหญ่ทั่วโลก ด้วยจักรวาลความบันเทิงที่มีประวัติยาวนานกว่า 80 ปี มาร์เวลจึงกลายเป็นจุดศูนย์กลางของคอลเลคชั่นสำหรับแฟน ๆ ผู้ชื่นชอบทั่วทั้งโลก จากมาร์เวล เลเจนด์ ซีรีส์ ตัวละครจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลและจักรวาลคอมมิคมาร์เวลที่แฟน ๆ ชื่นชอบได้รับการออกแบบให้มีรายละเอียดและจุดขยับระดับพรีเมี่ยมสำหรับการจัดท่าทางและการจัดแสดงในคอลเลคชั่น ตั้งแต่หุ่นฟิกเกอร์ ยานพาหนะ ไปจนถึงไอเทมพรีเมี่ยมประจำตัวละคร มาร์เวล เลเจนด์ ซีรีส์นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสำหรับแฟนและนักสะสมสินค้าของมาร์เวลทุกคน ทั้งนี้ หุ่นฟิกเกอร์เพิ่มเติมแต่ละตัววางจำหน่ายแยกต่างหาก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี © 2020 MARVEL ฮาสโบรและชื่อที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • ฟิกเกอร์โครสำหรับสะสมขนาด 15 ซม.: ทั้งแฟน ๆ นักสะสม และเด็ก ๆ สามารถสนุกกับฟิกเกอร์โครขนาด 15 ซม. ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์มาเวล ดิ อีเทอร์นอลส์ตัวนี้ได้
  • การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์มาร์เวล: ฟิกเกอร์โครนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบ รายละเอียด และจุดขยับระดับพรีเมี่ยมเพื่อการจัดท่าทางหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับการจัดแสดงในคอลเลคชั่นมาร์เวล
  • จุดขยับและรายละเอียดระดับพรีเมี่ยม: ฟิกเกอร์เลเจนด์ ซีรีส์ อีเทอร์นอลส์ โคร ในขนาด 15 ซม. คุณภาพสูงตัวนี้โดดเด่นด้วยจุดขยับหลายจุด ซึ่งจะช่วยเสริมทัพคอลเลคชั่นแอคชั่นฟิกเกอร์ได้เป็นอย่างดี
  • จักรวาลมาร์เวลในขนาด 15 ซม.: สะสมฟิกเกอร์ฮาสโบร มาเวล เลเจนด์ ซีรีส์ชิ้นอื่น ๆ (แต่ละชิ้นวางจำหน่ายแยกต่างหาก) ซึ่งเป็นตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูนคอมิคและภาพยนตร์ ทั้งอิคาริส เอแจ็ค และมัคคารี (ฟิกเกอร์อื่น ๆ แต่ละชิ้นจำหน่ายแยกต่างหาก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี)

สินค้า# 124076

สิินค้า #: 124076
ผู้ผลิต #: F0575
ยี่ห้อ: Marvel
บาร์โค้ด: 2000001240762, 5010993749713
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 6.3 x 22.8 x 21.5
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.35
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ