ไทย English

Lego เลโก้ ซูเปอร์มาริโอ้ พิรัน แพลน เพาเวอร์ สไลด์ เอ็กซ์แปนชั่น 71365

อายุ: 7+ ปี
฿1,520

Lego เลโก้ ซูเปอร์มาริโอ้ พิรัน แพลน เพาเวอร์ สไลด์ เอ็กซ์แปนชั่น 71365

 แฟนๆ สามารถเพิ่มความท้าทาย Piranha Plant Power Slide ให้กับจักรวาล LEGO® Super Mario™ และฝึกฝนการเก็บเหรียญให้ดีขึ้นด้วยชุดเสริมแสนสนุกนี้ (71365) ชุดของเล่นสำหรับสะสมนี้มีแท่นบนรางบนกระดานหกที่มีพืชปิรันย่าที่ปลายทั้งสองด้าน บล็อกเวลาเพื่อรับเวลาพิเศษในหลักสูตรสำหรับ LEGO® Mario™ (ไม่รวมฟิกเกอร์) รวมถึงหุ่น Goomba และ Koopa Troopa เพื่อเอาชนะ ของเล่นก่อสร้างชิ้นนี้เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ โดยผสมผสานกับ Adventures with Mario Starter Course (71360) ซึ่งมีฟิกเกอร์ LEGO Mario และสามารถจัดเรียงใหม่สำหรับตัวเลือกการเล่นเกมที่สดใหม่ แอพฟรี แอพ LEGO Super Mario ฟรีมาพร้อมกับคำแนะนำ พลัส เพื่อช่วยสร้างโมเดลนี้ พร้อมคำแนะนำสำหรับวิธีที่สร้างสรรค์ในการสร้างและเล่น และเป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยในการแบ่งปันความคิดกับแฟน ๆ คนอื่นๆ ชุด LEGO Super Mario แสนสนุกที่สร้างสรรค์ไม่ จำกัด นำตัวละครที่ชื่นชอบของครอบครัวมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ของเล่นสร้างสนามสำหรับผู้เริ่มต้น ชุดเสริม และชุดเพิ่มพลังช่วยให้แฟนๆ สร้างด่านที่ไม่เหมือนใครได้

คุณสมบัติของสินค้า

  • เด็ก ๆ สามารถเพิ่ม Piranha Plant Power Slide Expansion Set (71365) ที่ยอดเยี่ยมนี้ให้กับ LEGO® Super Mario™ Adventures with Mario Starter Course (71360) และแข่งขันกับเพื่อน ๆ เพื่อฝึกฝนการเลื่อนและกระดานหก ชุดของเล่นสำหรับสะสมนี้มีกระดานหกที่สร้างได้พร้อมแท่นบนรางสำหรับ LEGO® Mario™ (ไม่รวมฟิกเกอร์) เพื่อยืนบน ผู้เล่นต้องกระดานหกอย่างรวดเร็วเพื่อรับเหรียญ แต่อย่าทิ้งปิรันย่าที่ปลายแต่ละด้าน การบล็อกเวลาในชุดเสริมนี้ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับเวลามากขึ้นในหลักสูตร โมดูลนี้ยังรวมถึงหุ่นของเล่น Goomba และ Koopa Troopa สำหรับ LEGO® Mario™ เพื่อเอาชนะเพื่อชิงเหรียญเพิ่ม ของเล่นตัวต่อ LEGO® 217 ชิ้นนี้เป็นของขวัญวันเกิดหรือวันหยุดแสนสนุกสำหรับเด็กอายุ 7 ปีขึ้นไป โดยเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาสร้างด่านที่ไม่เหมือนใครและเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพื่อสะสมเหรียญได้ดีขึ้น โมเดลนี้มีความสูงมากกว่า 5” (12 ซม.) กว้าง 10.5” (27 ซม.) และลึก 9” (23 ซม.) ในรูปแบบพื้นฐาน โมดูลนี้สามารถจัดเรียงใหม่และรวมเข้ากับ Starter Course และชุดเสริม LEGO® Super Mario™ อื่นๆ ได้หลายวิธี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่สำหรับชุดสร้างของเล่นสุดสร้างสรรค์นี้ เมื่อใช้ร่วมกับฟิกเกอร์ LEGO® Mario™ ใน Starter Course ชุดนี้มาพร้อมกับคำแนะนำที่ชัดเจนเพื่อให้เด็กๆ สามารถสร้างได้อย่างอิสระ แอพ LEGO® Super Mario™ ฟรีมีคำแนะนำการสร้างแบบดิจิทัลและเครื่องมือในการดูที่ยอดเยี่ยม และแนะนำวิธีการเล่นที่สร้างสรรค์และอีกมากมาย สำหรับรายการอุปกรณ์ Android และ iOS ที่เข้ากันได้ โปรดไปที่ LEGO.com/devicecheck ชุดสร้างของเล่น LEGO® Super Mario™ ของสะสมนำตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์มาสู่โลกแห่งความเป็นจริง และมอบตัวเลือกมากมายให้เด็กๆ และแฟนๆ ได้ขยาย สร้างใหม่ ปรับแต่ง และสร้างความท้าทายไม่จำกัด ไม่จำเป็นต้องใช้พลังของ Super Star เพื่อเชื่อมต่อหรือแ

สินค้า# 123442

สินค้า #: 123442
ผู้ผลิต #: 71365
ยี่ห้อ: LEGO Super Mario
บาร์โค้ด: 5702016618440
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 26.20 x 6.10 x 19.10
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.28
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
Language Info Box