ไทย English

Hasbro มาย ลิตเติ้ล โพนี่ คิสส์ มาย ยูนิคอร์น ปรินเซสส์ เซเลสเทีย

อายุ: 3+ ปี
฿1,350

Hasbro มาย ลิตเติ้ล โพนี่ คิสส์ มาย ยูนิคอร์น ปรินเซสส์ เซเลสเทีย

มาย ลิตเติ้ล โพนี่ คิสส์ มาย ยูนิคอร์น ปรินเซสส์ เซเลสเทีย ฟิกเกอร์ยูนิคอร์นแบบโต้ตอบอัตโนมัติที่มีเซอร์ไพรส์ถึง 3 อย่าง ของเล่นดนตรีสำหรับเด็กที่สามารถเคลื่อนไหวได้และมีแสงไฟ


พบกับเพื่อนรักที่เราอยากเจอทุกวัน อยากมอบความรักให้ และอยากสนุกสนานกับจังหวะดนตรีไปด้วยกัน! ของเล่น คิสส์ มาย ยูนิคอร์นนี้เป็นฟิกเกอร์เจ้าหญิงเซเลสเทียสีขาว มีเส้นผมหลากสีสันและมงกุฎเจ้าหญิง กดที่เขายินิคอร์นเพื่อส่งจูบยูิคอร์นเพื่อนรัก! ยิ่งส่งจูบมากเท่าไหร่เจ้าหญิงก็จะยิ่งโต้ตอบกับเรามากขึ้น ถ้าเจ้าหญิงได้รับจูบมาพอแล้ว เธอก็จะส่งจูบให้เราบ้าง! ฟิกเกอร์นี้ยังมีอุปกรณ์เสริมสุดเซอร์ไพรส์ถึง 3 อย่างเพื่อการผจญภัยที่สนุกสนานกับยูนิคอร์นเพื่อนรัก ฉีกเพื่อเปิดห่อในรูปแบบขวดน้ำยาแห่งความรักและรินออกมาด้วยอุปกรณ์เสริมลึกลับ เด็ก ๆ สามารถจินตนาการถึงความมหัศจรรย์ของมิตรภาพได้ด้วยการเล่นกับเพื่อนรักยูนิคอร์น! ของเล่นมาย ลิตเติ้ล โพนี่ คิสส์ มาย ยูนิคอร์นโดดเด่นด้วยรูปแบบเฉพาะที่จินตนาการขึ้นใหม่ในขนาดที่ใหญ่ถึง 20 ซม. เพื่อเพิ่มความสดใสและความน่ารักให้แก่ตัวละครดั้งเดิม ชุดของเล่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากสื่อเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ ของมาย ลิตเติ้ล โพนี่ ของเล่นพร้อมเสียงดนตรีแบบโต้ตอบอัตโนมัตินี้เหมาะที่จะเป็นของขวัญสำหรับทั้งเด็กผู้ชายและผู้หญิงอายุ 3 ปีขึ้นไป My Little Pony หรือมาย ลิตเติ้ล โพนี่และตัวละครที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Hasbro

สินค้า# 121517

สิินค้า #: 121517
ผู้ผลิต #: E9107
ยี่ห้อ: My Little Pony
บาร์โค้ด: 5010993718276
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 27 x 28 x 13 cm
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.75
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ