ไทย English
สินค้าลดราคา

Globber กล๊อบเบอร์ โก จักรยานฝึกการทรงตัวสำหรับเด็กเล็ก สีเขียวมะนาว

อายุ: 2 - 5 ปี
ลดราคาจาก ฿2,999 ถึง ฿2,395

Globber กล๊อบเบอร์ โก จักรยานฝึกการทรงตัวสำหรับเด็กเล็ก สีเขียวมะนาว

กล๊อบเบอร์ โก จักรยานฝึกการทรงตัวสำหรับเด็กเล็ก สีเขียวมะนาว


อะไรทําให้ Globber's GO BIKE เป็นจักรยานฝึกการทรงตัวที่ดีที่สุดสําหรับเด็กวัยหัดเดินอายุ 2 ถึง 5 ปี?


จักรยานฝึกการทรงตัว GO BIKE ของ Globber สําหรับเด็กวัยหัดเดินได้รับการออกแบบมาเพื่อสอนทักษะยนต์ที่จําเป็นให้กับลูกของคุณ ด้วยคุณสมบัติอัจฉริยะของ GO BIKE เช่น โครงจักรยานปรับสมดุลแบบย้อนกลับได้ 2 ขั้นตอน อานปรับความสูงได้ 8 ระดับ (4 ความสูงต่อตําแหน่งเฟรม) และแฮนด์ปรับได้ 2 ระดับ ลูกของคุณสามารถใช้เวลาน้อยหรือนานเท่าที่จําเป็นในการปรับสมดุลก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้จักรยานแบบเหยียบคันแรกของเขา / เธอทําให้ GO BIKE เป็นจักรยานฝึการทรงตัวที่ดีที่สุดเพื่อเริ่มต้นชีวิตการขี่จักรยานของลูก!


ด้วยโครงจักรยานบาลานซ์ 2 ขั้นตอนที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งสามารถใช้ในตําแหน่งเฟรมต่ําและสูงซึ่งรองรับน้ําหนักได้ถึง 20 กก. ลูกของคุณสามารถเรียนรู้ทักษะการขี่ทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายรวมถึงใช้จักรยานสมดุลในตําแหน่งเฟรมสูงหลังจากควบคุมความสมดุลทําให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้สูงสุด!


ประกอบด้วย

-Balance Bike Frame

-Wheels

-Handlebar

-Instruction

-Manual Tool Kit

คุณสมบัติของสินค้า

  • GO BIKE จักรยานทรงตัวสำหรับเด็กวัยหัดเดินของ Globber มาพร้อมกับโครงจักรยานทรงตัวแบบพลิกกลับได้ 2 ระดับที่ออกแบบมาอย่างดี เพื่อช่วยให้เด็กวัยหัดเดินเรียนรู้ทักษะการเคลื่อนไหวในตำแหน่งเฟรมต่ำก่อน จากนั้นจึงเปลี่ยนไปยังตำแหน่งเฟรมสูงได้อย่างง่ายดายเมื่อบุตรหลานของคุณเชี่ยวชาญ สมดุลสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและการขี่จักรยานสมดุลที่สนุกสนาน!
  • โครงจักรยานทรงตัวแบบพลิกกลับได้ของ GO BIKE รองรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กก. และเหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดินอายุ 2 ถึง 5 ขวบ ช่วยให้ลูกของคุณฝึกฝนทักษะยนต์ทั้งหมดก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้จักรยานถีบคันแรก
  • GO BIKE เป็นจักรยานทรงตัวที่ปรับได้สำหรับเด็กวัยหัดเดิน มาพร้อมแฮนด์จับแบบโค้งที่ปรับความสูงได้ 2 ระดับ (44 ซม. / 49 ซม. จากพื้น) พร้อมที่จับตามหลักสรีรศาสตร์ TPR ที่นุ่มและทนทาน และอานจักรยาน PU แบบบาลานซ์แบบนุ่มที่ปรับความสูงได้ 8 ระดับ พร้อมความสูง 4 ระดับต่อ ตำแหน่งเฟรม (ตำแหน่งเฟรมต่ำ: 29.4 ซม. / 31.8 ซม. / 34 ซม. / 36.2 ซม. จากพื้น ตำแหน่งเฟรมสูง: 33 ซม. / 34.8 ซม. / 37.1 ซม. / 39.8 ซม. จากพื้น) สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์สูงสุดสำหรับเด็กวัยหัดเดินอายุ 2 ถึง 5 ปี ปี.
  • จักรยานทรงตัว GO BIKE รับประกันการปั่นจักรยานที่สะดวกสบายสำหรับเด็กวัยหัดเดิน ด้วยยางโฟม EVA คุณภาพสูง 8.5” (215 มม.) ที่มีความทนทานสูง ซึ่งให้การขี่ที่ปลอดภัยและปราศจากการเจาะทุกครั้ง
  • GO BIKE คือจักรยานทรงตัวที่ทนทานสำหรับเด็กวัยหัดเดิน มาพร้อมโครงเหล็ก ตะเกียบ และแฮนด์จับที่แข็งแรง เพื่อให้ลูกของคุณขี่จักรยานทรงตัวของ Globber ได้อย่างปลอดภัย

สินค้า# 927627

สินค้า #: 927627
ผู้ผลิต #: 610-236
ยี่ห้อ: Globber
บาร์โค้ด: 4895224405214
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 73 x 49 x 38
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 2.58
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box