ไทย English
ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

เจ้าหญิงดิสนีย์ ซินเดอเรลล่า แฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ลับ

อายุ: 4+ ปี
ลดราคาจาก ฿495 ถึง ฿395
จาก: null
กรุณาเลือกสาขา
เปลี่ยนสาขา เลือกรับสินค้าที่สาขา

เจ้าหญิงดิสนีย์ ซินเดอเรลล่า แฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ลับ

เจ้าหญิงดิสนีย์ ซินเดอเรลล่า แฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ลับ  ชุดของเล่นตุ๊กตาขนาดเล็ก พร้อมเสื้อผ้าชุดพิเศษและอุปกรณ์เสริม ของเล่นสำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 4 ปีขึ้นไป


ค้นพบโลกแห่งแฟชั่นที่ซ่อนอยู่ และสนุกไปกับเจ้าหญิงดิสนีย์ ซินเดอเรลล่า แฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์สไตล์ลับ ตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์ขนาด 8.4 ซม. ตัวนี้มาในชุดกระโปรงขนาดใหญ่ที่เปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นห้องแต่งตัวด้านในที่มาพร้อมกระจกเงา เด็ก ๆ สามารถแต่งตัวให้กับซินเดอเรลล่า นางเอกที่อยู่ในความทรงจำในภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ ด้วยกระโปรงที่ต่างกัน 2 แบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ เสื้อรัดรูป 2 ตัว และรองเท้า 2 คู่ ที่จะพบอยู่ภายใน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า 2 ใบ และสร้อยคอ 2 เส้น เพื่อเติมแต่งรูปลักษณ์ของเธอให้สมบูรณ์ ซินเดอเรลล่า แฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์ เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 4 ปีขึ้นไป และยังสามารถสะสมตุ๊กตา เจ้าหญิงดิสนีย์ สไตล์ลับ และชุดของเล่นอื่น ๆ ที่มีตัวละครเจ้าหญิงดิสนีย์ เช่น ทิอาน่าและแอเรียล เพื่อความสนุกสนานเพิ่มขึ้นในการค้นหาแฟชั่น (แต่ละชิ้นจำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มีจำหน่าย) ลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ ฮาสโบรและชื่อที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร


กระโปรงเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นห้องด้านใน: ชุดราตรีของซินเดอเรลล่าจะเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นห้องด้านในที่มาพร้อมกระจกเงา และเด็ก ๆ สามารถเก็บของทุกอย่างไว้ข้างในเมื่อเล่นเสร็จแล้ว

แต่งตัวให้ซินเดอเรลล่า: ชุดนี้ประกอบด้วยตุ๊กตา กระโปรงที่ต่างกัน 2 แบบ เสื้อรัดรูป 2 ตัว และรองเท้า 2 คู่ เพื่อให้เด็กผู้หญิงอายุ 4 ปีขึ้นไปสามารถแต่งตัวตุ๊กตาซินเดอเรลล่าขนาด 8.4

ตุ๊กตาและอุปกรณ์ 10 ชิ้น: นอกจากตุ๊กตาซินเดอเรลล่า เสื้อผ้า 2 ชุด และรองเท้าแล้ว ยังมีกระเป๋า 2 ใบ และสร้อยคอ 2 เส้น เพื่อให้มีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการเติมแต่งรูปลักษณ์ของตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์นี้ตามต้องการ

คอลเลคชันสไตล์ลับ: สะสมตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์ สไตล์ลับ และชุดของเล่นที่มีตัวละครอื่น ๆ เช่น แอเรียลและทิอาน่า (แต่ละชิ้นจำหน่ายแยก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มีจำหน่าย)

สินค้า# 56057

สินค้า #: 56057
ผู้ผลิต #: F1248
ยี่ห้อ: Disney Princess
บาร์โค้ด: 5010993786374
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 20 x 6 x 9 cm
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.09
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box