ไทย English
ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

ตุ๊กตาดิสนีย์ พรินเซสส์ รอยัล ชิมเมอร์ ซินเดอเรลล่า ตุ๊กตาแฟชั่น

อายุ: 3+ ปี
ลดราคาจาก ฿750 ถึง ฿595
จาก: null
กรุณาเลือกสาขา
เปลี่ยนสาขา เลือกรับสินค้าที่สาขา

ตุ๊กตาดิสนีย์ พรินเซสส์ รอยัล ชิมเมอร์ ซินเดอเรลล่า ตุ๊กตาแฟชั่น

ตุ๊กตาดิสนีย์ พรินเซสส์ รอยัล ชิมเมอร์ ซินเดอเรลล่า ตุ๊กตาแฟชั่นพร้อมด้วยกระโปรงและเครื่องประดับต่าง ๆ


ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดคลาสสิกของดิสนีย์ ความใจดี ความงดงาม และความกล้าหาญของซินเดอเรลล่าทำให้ความฝันของเธอเป็นจริงด้วยการแปลงโฉมจากเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ของนางฟ้าแม่ทูนหัวของเธอ และความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากจัคและกัสเพื่อนหนูตัวน้อยของเธอ ด้วยตุ๊กตารอยัล ชิมเมอร์ ดิสนีย์ พรินเซสส์ตัวนี้ เด็ก ๆ สามารถจินตนาการถึงเรื่องราวเสมือนฝันที่เป็นจริงของซินเดอเรลล่าได้ด้วยการจำลองฉากสุดโปรดจากภาพยนตร์หรือสร้างสรรค์การผจญภัยครั้งใหม่ของตัวเองได้ ตุ๊กตาดิสนีย์ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครแอนิเมชั่นนี้มาพร้อมกับกระโปรงตุ๊กตาแฟชั่นและเครื่องประดับต่าง ๆ -- มงกุฎและรองเท้า -- ในสีฟ้าแสนสวยอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ เด็ก ๆ สามารถสร้างสรรค์ฉากจากซินเดอเรลล่าของดิสนีย์ได้อย่างสนุกสนานด้วยผมสีบลอนด์ของตุ๊กตาแสนสวยและเครื่องประดับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเจ้าหญิงองค์นี้ ตุ๊กตาซินเดอเรลล่าเป็นของขวัญวันเกิดหรือของขวัญวันเทศกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอายุ 3 ปีขึ้นไป และยังเป็นของสะสมที่น่าประทับใจสำหรับคอลเลคชั่นตุ๊กตาดิสนีย์ของเด็ก ๆ ด้วย! ลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ ฮาสโบรและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร


กระโปรงตุ๊กตาแฟชั่นและเครื่องประดับ: ตุ๊กตารอยัล ชิมเมอร์ ซินเดอเรลล่ามาพร้อมกับกระโปรง รองเท้า และมงกุฎในโทนสีฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงองค์นี้

ตุ๊กตาที่มีผมสลวยสีบลอนด์: ตุ๊กตาแฟชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์มีผมสีบลอนด์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ที่ตรึงตาตรึงใจของเธอจากเรื่องซินเดอเรลล่าของดิสนีย์

เสื้อและกระโปรงที่ส่องประกาบระยิบระยับ: เสื้อของตุ๊กตาดิสนีย์นี้เปล่งประกายด้วยเหลี่ยมมุมจากการเจียระไนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอัญมณีที่ส่องแสงระยิบระยับอย่างสวยงาม ควบคู่ไปกับกระโปรงที่ส่องประกายแวววาวของเธอสินค้า# 55468

สินค้า #: 55468
ผู้ผลิต #: F0897
ยี่ห้อ: Disney Princess
บาร์โค้ด: 5010993779048
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 13 x 36 x 6
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.16
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • <ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด) คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

Language Info Box