ไทย English
ราคาช่องทางออนไลน์เท่านั้น
สินค้าลดราคา

ดิสนีย์โฟรเซ่น ของเล่นป็อปแอดเวนเจอร์ปราสาทเอเรนเดลล์

(0)
อายุ: 3+ ปี
ลดราคาจาก ฿1,995 ถึง ฿1,197

ดิสนีย์โฟรเซ่น ของเล่นป็อปแอดเวนเจอร์ปราสาทเอเรนเดลล์

ดิสนีย์โฟรเซ่น  ชุดของเล่นป็อปแอดเวนเจอร์ปราสาทเอเรนเดลล์


ชุดของเล่นป็อปแอดเวนเจอร์ปราสาทเอเรนเดลล์แบบมีด้ามจับจากดิสนีย์โฟรเซ่น พร้อมตุ๊กตาเอลซ่า อันนา และเครื่องประดับ 7 ชิ้น - ของเล่นสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติของสินค้า

  • แรงบันดาลใจจากมหากาพย์การผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์โฟรเซ่น 2 ผันมาอยู่ในของเล่นป็อปแอดเวนเจอร์พร้อมมอบประสบการณ์ชุดของเล่นให้ตื่นเต้นจนเต็มอิ่ม แววตาคุณหนูต้องลุกเป็นประกายเมื่อเปิดกล่องแล้วพบกับตัวละครสุดน่ารักมากมายพร้อมเล่น! ประสบการณ์แบบป็อปอัพเป็นผลมาจากวัสดุที่ใช้ทำชุดของเล่น นั้นคือพลาสติกแบบอ่อนที่พับลงเมื่อปิดกล่องและคืนรูปเมื่อเปิดขึ้น! ปราสาทเอเรนเดลล์แบบป็อปอัพจากดิสนีย์โฟรเซ่น 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นกระเป๋าเดินทางพร้อมด้ามจับให้คุณหนูพกพาไปไหนได้อย่างสะดวก กล่องของเล่นแบบพับได้มีทั้งหมด 2 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นล่างเป็นที่สำหรับเปียโน เก้าอี้เปียโน โต๊ะ เก้าอี้ 2 ตัว และบัลลังก์ ส่วนชั้นบนเป็นห้องนอนของเอลซ่าและอันนา ชุดของเล่นมาพร้อมตุ๊กตาเอลซ่าและอันนาให้คุณหนูได้เนรมิตฉากสุดโปรดจากภาพยนตร์โฟรเซ่นหรือรังสรรค์ฉากในแบบฉบับของตัวเอง เมื่อเล่นเสร็จแล้วอย่าลืมเก็บเครื่องประดับต่าง ๆ ใส่กล่องให้เรียบร้อยสำหรับเวลาเล่นครั้งต่อไป สะสมชุดของเล่นชุดอื่น ๆ จากภาพยนตร์ดิสนีย์โฟรเซ่น (จำหน่ายแยก) เพื่อเนรมิตเป็นฉากสุดพิลึกด้วยตัวละครที่คุณหนูคุ้นเคยและหลงรัก มอบชุดของเล่นปราสาทป็อปแอดเวนเจอร์เป็นของขวัญวันเกิดให้คุณหนูที่อายุ 3 ปีขึ้นไปได้ร่วมสำรวจโลกเวทย์มนตร์แห่งเอเรนเดลล์และอื่น ๆ! ลิขสิทธิ์ Disney Hasbro และศัพท์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Hasbro

สินค้า# 105586

สิินค้า #: 105586
ผู้ผลิต #: E6548
ยี่ห้อ: Frozen
บาร์โค้ด: 0630509849550
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 29 x 30 x 9
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 2.002
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -
  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ
หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ