ไทย English
เฉพาะร้านเรา

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก ไมโครช๊อต (คละแบบ)

อายุ: 8+ ปี
฿350
แต่ละ
ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

สินค้าคละแบบ

ระบบจะสุ่มรูปแบบสินค้า 1 รูปแบบจากทั้งหมดให้คุณโดยอัตโนมัติ

Nerf เนิร์ฟ โรบล๊อก ไมโครช๊อต (คละแบบ)

บลาสเตอร์ยิงลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟ โรบล็อกซ์เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบลาสเตอร์ที่ใช้ในเกมโรบล็อกซ์! บลาสเตอร์รุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการพกพาเข้าร่วมการเล่นต่อสู้และการจัดแสดงในคอลเลคชั่นเนิร์ฟและโรบล็อกซ์ บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมีรหัสพิเศษซึ่งคุณสามารถใช้รหัสนี้ในการแลกไอเทมเสมือนจริงสุดพิเศษบนโรบล็อกซ์ได้* การยิงบลาสเตอร์เนิร์ฟ ไมโครช็อต โรบล็อกซ์แต่ละครั้งจะปล่อยลูกดอกดาร์ทออกมา 1 ดอก ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายเพียงแค่บรรจุลูกดอกดาร์ท 1 ดอกเข้าไปที่ด้านหน้าของปืนบลาสเตอร์ ดึงด้ามจับระบบปั๊มลง แล้งจึงกดไกปืนเพื่อยิง บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมาพร้อมกับลูกดอกดาร์ทโฟมเนิร์ฟอีลีทของแท้ 2 ดอก บลาสเตอร์แต่ละกระบอกวางจำหน่ายแยกต่างหาก ขึ้นอยู่กับสินค้าที่มี ขอแนะนำให้สวมแว่นตาขณะที่เล่น (ไม่รวมในชุด) ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ลิขสิทธิ์ของ 2021 Roblox Corp. โรบล็อกซ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน สงวนลิขสิทธิ์ เนิร์ฟและคำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของฮาสโบร

คุณสมบัติของสินค้า

  • บลาสเตอร์ยิงลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟ โรบล็อกซ์: บลาสเตอร์สำหรับการยิงลูกดอกดาร์ทเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากบลาสเตอร์ที่ใช้ในเกมโรบล็อกซ์!
  • รหัสไอเทมเสมือนจริงสุดพิเศษ: บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมีรหัสพิเศษซึ่งคุณสามารถใช้รหัสนี้ในการแลกไอเทมเสมือนจริงสุดพิเศษบนโรบล็อกซ์ได้*
  • การต่อสู้ที่สนุกสุดเหวี่ยง: บลาสเตอร์เหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดพกพกง่าย คุณสามารถเปิดฉากการเล่นต่อสู้ได้ทุกที่! เพียงแค่บรรจุลูกดอกดาร์ท ดึงด้ามจับระบบปั๊มลง แล้งจึงกดไกปืนเพื่อยิง
  • ในชุดมีลูกดอกดาร์ทเนิร์ฟอีลีท 2 ดอก: บลาสเตอร์แต่ละกระบอกมาพร้อมกับลูกดอกเนิร์ฟอีลีทของแท้ 2 ดอกที่ทำจากโฟม -- เหมาะสำหรับการเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง

สินค้า# 122815

สิินค้า #: 122815
ผู้ผลิต #: F2490
ยี่ห้อ: NERF
บาร์โค้ด: 0195166127828, 0195166127774, 0195166127798, 0195166127781
ขนาดบรรจุภัณฑ์ (ซม.): 15 x 22 x 5
น้ำหนักขนส่ง (กก.): 0.174
ต้องใช้แบตเตอรี่ AA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ AAA: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ C: -
ต้องการแบตเตอรี่ D: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ 9V: -
ต้องใช้แบตเตอรี่ A76: -

สำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บที่ดวงตา: คำเตือน: ห้ามเล็งไปที่ดวงตาหรือใบหน้า แนะนำให้ผู้เล่นและผู้คนที่อยู่ในระยะยิงใส่แว่นตา ใช้เนิร์ฟดาร์ทของแท้เท่านั้น ดาร์ทอื่น ๆ อาจไม่ได้มาตรฐานความปลอดภัย ห้ามปรับแต่งดาร์ทหรือบลาสเตอร์

  • เราจัดส่งเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 40 บาท จัดส่งให้โดย SCG Express และค่าขนส่งจะเพิ่มขึ้นตามยอดสุทธิของคำสั่งซื้อ
  • ฟรีค่าขนส่งสำหรับคำสั่งซื้อที่มียอดสุทธิตั้งแต่ 3500 บาทขึ้นไป
  • ทุกคำสั่งซื้อใช้เวลาจัดเตรียมประมาณ 2 วันทำการ และจะจัดส่งถึงลูกค้าในอีก 1-2 วันทำการถัดมา

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ

หากสินค้าชำรุดหรือไม่ตรงกับที่โฆษณาไว้ตามรายละเอียดของสินค้า คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันหลังนับจากวันที่ซื้อสินค้า (ภายใน 21 วันสำหรับสมาชิกสตาร์คาร์ด)คุณสามารถนำสินค้าไปเปลี่ยน/คืนได้ที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุด โดยแสดงหลักฐานการซื้อ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูที่ศูนย์ช่วยเหลือ